Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh chuyên sản xuất thiết bị dạy học mẫu giáo, trong đó có các loại giường ngủ cho bé mầm non. Các sản phẩm giường ngủ cho bé mầm non của công ty chúng tôi luôn an toàn cho bé, thoáng khí, giúp bé ngủ ngon và ngăn ngừa các bệnh ngoài da.

– Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị mầm non, chúng tôi đã cung cấp giường ngủ cho hàng trăm trường mẫu giáo và trường học bán trú trên cả nước. Chúng tôi cũng đã không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm để sản xuất ra những chiếc giường ngủ cho bé mầm non tốt nhất.

– Sản phẩm giường ngủ cho bé mầm non của chúng tôi là giải pháp an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhiều trường mầm non và gia đình có trẻ nhỏ ở nước ta. Giường ngủ cho bé mầm non bằng lưới giúp tiết kiệm chi phí, diện tích sử dụng, đồng thời giường lưới còn giúp các bé có giấc ngủ êm và sâu, chất liệu lưới thoáng mát lưng, ngăn ngừa các bệnh ngoài da rất tốt cho bé.

– Đã có rất nhiều trường mầm non và trường bán trú đặt hàng giường ngủ cho bé mầm non ở công ty chúng tôi và cho thấy hiệu quả rất tốt, chúng tôi sản xuất giường ngủ cho bé mầm non với nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều lứa tuổi của bé, đồng thời sản phẩm có thể chồng lên nhau để cất giữ tiết kiệm diện tích rất tốt. Đây có thể xem là giải pháp cực kỳ hiệu quả cho các trường mầm non và trường học bán trú.

– Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Vân Anh tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách. Quý khách có nhu cầu mua giường ngủ cho bé mầm non vui lòng gọi về cho chúng tôi ở sđt: 093 88 55 158 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thiết bị sân chơi mầm non TMA