Công ty TNHH Vân Anh là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị dạy học mẫu giáo, đồ chơi ngoài trời cho bé,… chúng tôi cung cấp bàn ghế mầm non cho trường mẫu giáo, thiết kế dành riêng cho các bé theo lứa tuổi, giúp bé có tư thế ngồi học đúng và thoải mái hơn, tránh nguy cơ vẹo cột sống ở trẻ.

– Như chúng ta đã biết, có rất nhiều trẻ em Việt Nam bị còi xương, cong vẹo cột sống, bị vai ngang,… do từ nhỏ các bé không được tập luyện tư thế ngồi học cho đúng và sử dụng loại bàn ghế không phù hợp. Một ngày ngồi học nhiều giờ với loại bàn ghế không phù hợp thì thật là cực hình đối với trẻ. Các loại bàn ghế mầm non không đúng kích thước làm các bé có tư thế ngồi học không thoải mái, gây mệt mỏi và phát triển xương sống không tốt. Sử dụng các loại bàn ghế mầm non sai kích thước thật sự là một thảm họa.

– Nắm bắt được điều này, công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm bàn ghế mầm non phù hợp với từng lứa tuổi của các bé. Bàn ghế cho trường mầm non sản xuất tại công ty Vân Anh luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, bền bỉ, màu sắc tươi tắn đẹp mắt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho các trường dạy học mầm non sử dụng. Đã có rất nhiều trường mẫu giáo đặt mua bàn ghế mầm non tại công ty chúng tôi và phản hồi rất tốt về chất lượng bàn ghế cũng như hiệu quả từ các loại bàn ghế đúng tiêu chuẩn mang lại.

– Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế mầm non vui lòng gọi về hotline: 093 88 55 158 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thiết bị sân chơi mầm non TMA