Là một trong số các công ty sản xuất đồ chơi mầm non cả trong nhà và ngoài trời, công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất, phân phối các thiết bị, đồ chơi mầm non.

Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ chơi mầm non, thiết bị dạy học vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Đồ chơi mầm non Vân Anh: Địa chỉ sản xuất đồ chơi mầm non uy tín ở HCM

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi mầm non, công ty chúng tôi hiện đã và đang sản xuất, lắp đặt các thiết bị, đồ dùng đồ chơi mầm non cho rất nhiều trường học, khu vui chơi, công viên trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cũng luôn đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng về đồ chơi trong các cơ sở giáo dục theo thông tư của bộ giáo dục. Chúng tôi hiện đang có xưởng sản xuất và showroom sản phẩm rộng rãi, có xe tải và đội ngũ thợ lành nghề có thể lắp đặt và bảo hành tận nơi. Ngoài các sản phẩm tự sản xuất, chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối đồ chơi mầm non từ Đài Loan với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt.

Thiết kế đồ chơi mầm non theo yêu cầu

đồ chơi mầm non leo núi kết hợp vách núi (3)
đồ chơi mầm non leo núi kết hợp vách núi (3)

Ngoài các sản phẩm có thiết kế sẵn hoặc nhập khẩu nước ngoài. Công ty chúng tôi còn nhận làm các sản phẩm đồ chơi mầm non theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi từng đấu thầu và thực hiện nhiều đơn hàng có thiết kế riêng để chạy event, hoặc thiết kế bộ cầu trượt phù hợp cho từng khu vui chơi riêng biệt. Đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và tính độc đáo cho từng bộ sản phẩm.

Danh sách đồ chơi mầm non được công ty sản xuất và phân phối

Mọt số mẫu sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối như sau:

Cầu trượt

Cầu trượt là một trong những sản phẩm phổ biến nhất với hơn 100 mẫu tự thiết kế, hơn 30 mẫu nhập khẩu cùng nhiều thiết kế theo yêu cầu khác. Cầu trượt có thể được sử dụng tại các khu vui chơi, cầu trượt hồ bơi và nhiều vị trí lắp đặt khác.

Bập bênh

Đu quay

Ngoài các mẫu đu quay thông dụng, chúng tôi còn cung cấp các mẫu đu quay điện chuyên dùng cho các khu vui chơi trẻ em.

Xích đu

Thú nhún

Thang leo

Hầm chui

Nhà banh

Bể chơi cát mầm non

Thùng rác mầm non