Bàn ghế nhựa cho trường mầm non

Đánh giá bài viết

Bàn ghế nhựa cho trường mầm non, sản phẩm mà trẻ đi học mầm non sử dụng khá nhiều để quen với việc ngồi học trên bàn và rèn luyện tính tự giác cho bé.

Ở độ tuổi này, xương của bé chưa được phát triển toàn diện nên việc chọn bàn ghế nhựa cho trường mầm non luôn được ba mẹ, thầy cô ở các trường đặc biệt lưu ý. Vậy nên chọn bàn ghế như thế nào?

Bàn ghế nhựa mầm non xinh xắn

1. Lựa chọn bàn ghế nhựa mầm non cho trẻ cần những tiêu chí nào?

– Dựa vào chiều cao để lựa chọn bàn ghế phù hợp với trẻ

Ở độ tuổi mẫu giáo, nên chọn ghế khoảng 30cm, bàn cao khoảng 50cm. Còn với ba mẹ có con phát triển về chiều cao nhỉnh hơn các bé cùng tuổi khác thì nên chọn kích thước ghế cỡ 33cmm bàn cỡ 55cm hoặc ghế 38cm, bàn 61cm là phù hợp.

Bàn ghế không nên dính liền mà nên chọn bàn ghế rời nhau, ghế phải có thành đệm lưng để tránh bé bị bật ngửa ra sau khi ngồi. Bàn ghế phù hợp nhất khi tỷ lệ chiều cao ghế ngồi 0,27 và bàn 0,46 chiều cao của học sinh mầm non.

Chọn bàn ghế nhựa cho bé mầm non

– Lựa chọn chất liệu bàn ghế phải đảm bảo an toàn cho bé

Nên chọn chất liệu nhựa hoặc gỗ ép để đảm bảo an toàn cho bé. Tuyệt đối không chọn kính hay kim loại sắt vì có thể gây nguy hiểm cho trẻ, vì trẻ mầm non thường nghịch và hiếu động.

Có thể chọn những mẫu bàn ghế có nhiều màu sắc, nhiều hình dáng khác nhau (vuông, bàn hình chữ nhật, tròn, khuyết…) nhầm tạo được hứng thú học tập cho trẻ. Đặc biệt, mặt bàn và ghế mịn, dày, không gây trơn trượt khi trẻ chơi đùa.

Mẫu bàn ghế nhựa cho trẻ mầm non mà phụ huynh có thể tham khảo

2. Địa chỉ cung cấp bàn ghế mầm non uy tín, chất lượng.

Hiện thị trường đang có nhiều công ty chuyên cung cấp bàn ghế mầm non, bàn ghế mẫu giáo với nhiều chất liệu và giá cả khác nhau. Nhiều phụ huynh hoặc thầy cô đang băn khoăn không biết nên mua bàn ghế ở đâu, lựa chọn như thế nào, chất liệu như thế nào cho phù hợp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích và có thêm nguồn tham khảo cho quý phụ huynh và giáo viên trong việc trang bị nội thất lớp học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA