Báo giá bán đồ dùng thiết bị trường học giá rẻ

Đánh giá bài viết

Báo giá bán đồ dùng thiết bị trường học mầm non  giá rẻ

Là một trong những đơn vị uy tín lâu năm chuyên sản xuất, buôn bán các loại đồ dùng thiết bị trường học mầm non  giá rẻ như cầu tuột, xích đu, thú nhín, nhà banh, bập bênh… Vân Anh hiện đang cung cấp các sản phẩm cho hàng trăm khu vui chơi trẻ em, trường mầm non cũng như các đơn vị khác trên cả nước.

Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cũng có xưởng sản xuất với diện tích hơn 1000 m2 tại địa bàn huyện Củ chi, TP.HCM. Cách xưởng 500m, chúng tôi có showroom rộng 500m2 cho quý khách tiện đến xem và chọn hàng.

Ngoài TPHCM, Vân Anh cũng nhận thực hiện nhiều công trình lớn tại các tỉnh miền Nam trong nước. Nhà xưởng của Vân Anh cũng có đầy đủ trang thiết bị và nhiều thợ lành nghề nhất hiện nay. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà quý khách hàng còn dễ dàng có được những sản phẩm tốt nhất. Hơn thế, chúng tôi còn có 3 xe tải để giao hàng, đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Nếu như bạn đang tìm công ty sản xuất đồ chơi trẻ em, bạn muốn tìm địa điểm sản xuất cầu tuột, thú nhún, xích đu, bập bênh… các thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trường mầm non, khu vui chơi, công viên hoặc trường học thì chúng tôi là một đối tác tốt nhất dành cho bạn.

Cách nhận báo giá đồ dùng thiết bị trường học mầm non  của Vân Anh

Cách 1: Đến gặp trực tiếp tại xưởng của Công ty Vân Anh

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua showroom hoặc đến trực tiếp xưởng để chọn hàng, đặt cọc và chờ ngày giao hàng. Đây là cách truyền thống và dễ dàng nhất cho cả 2 bên.

Địa chỉ xưởng: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, do xưởng khá lớn, chúng tôi phải đặt tại Củ Chi nên khá xa cho khách hàng muốn đến trực tiếp, vậy nên quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số 0938 855 158 để được tư vấn và báo giá, đồng thời đặt hàng qua điện thoại với chúng tôi nhanh nhất.

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại hoặc email

Hình thức giao hàng: Công ty Vân Anh có 3 xe tải có thể giao hàng cho quý khách ngay sau khi thực hiện xong đơn hàng, đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí ngay sau khi hoàn thành cho đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng trong địa bàn TP.HCM.

Đối với những đơn hàng ở TP.HCM có giá trị nhỏ hơn 10 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí khi có chuyến giao hàng tiện đường (thường phải chờ từ 2 đến 6 ngày sau khi đơn hàng thực hiện xong).

Đối với đơn hàng ở Tỉnh, chúng tôi sẽ tính phí ship hoặc miễn phí tùy theo giá trị đơn hàng.

Rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA