Bập bênh 2 màu con ngựa hàng nhập khẩu

Đánh giá bài viết
Bập bênh 2 màu con ngựa là một trong những món đồ chơi mầm non truyền thống được các bạn nhỏ khá yêu thích.

Bập bênh 2 màu con ngựa hàng nhập khẩu

Bập bênh 2 màu con ngựa là một trong những món đồ chơi mầm non truyền thống được các bạn nhỏ khá yêu thích.

Bập bênh con ngựa cho trẻ mầm non

Kiểu dáng mới lạ, độc đáo, bập bênh 2 màu con ngựa cũng được thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc năng động, tươi trẻ, phù hợp với sở thích, cá tính của các bé trong độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi, giúp khơi gợi trí tưởng tượng, làm tăng khả năng sáng tạo cho bé trong các giai đoạn phát triển về sau.

Bập bênh cũng là nhóm sản phẩm khiến bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho con sử dụng nhờ có chất liệu an toàn, được kiểm định kỹ càng không gây kích ứng, không độc hại cho trẻ mầm non.

Nhóm đồ chơi an toàn cho trẻ mầm non

3 lý do thuyết phục bố mẹ nên mua đồ chơi bập bênh cho bé

Bập bênh nuôi dưỡng tuổi thơ cho trẻ

Hẳn là ai trong số chúng ta cũng khó có thể quên được cảm giác chơi cùng chiếc bập bênh thuở còn bé và hiển nhiên là đứa trẻ nào cũng ao ước có được một chiếc bập bênh cho riêng mình. Vì vậy, việc mua bập bênh cho bé chính là điều đầu tiên mà bố mẹ nên thực hiện để thực hiện giấc mơ của con, tô vẽ thêm màu sắc tuổi thơ cho bé.

Phát triển vận động cho bé

Dù là không đòi hỏi quá nhiều động tác chạy nhảy, trượt bò như đồ chơi cầu trượt nhưng đồ chơi bập bênh vẫn được liệt vào danh sách các món đồ chơi có lợi cho sự phát triển ở hệ vận động cho trẻ. Việc đung đưa trên bập bênh đồng thời giúp tứ chi của bé cùng vận động, để bập bênh chuyển động đều. Quá trình vận động này sẽ hỗ trợ rèn luyện cơ đùi, cơ tay cho bé hiệu quả. Duy trì trò chơi này mỗi ngày, bé sẽ có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng tốt hơn.

Phát triển trí não của trẻ

Đồ chơi bập bênh con ngựa cho bé từ 1 đến 6 tuổi

Trí tưởng tượng của trẻ em khá phong phú, nó vượt ra khỏi những hiểu biết của người lớn và với những món đồ chơi nhiều màu sắc, hình dáng như bập bênh thì chúng đã phần nào giúp kích thích trí tưởng tượng của trẻ dù mới chỉ là qua thị giác. Cùng là một trò chơi mà chúng vừa kích thích vận động, óc sáng tạo vừa giúp trẻ nhận biết thêm về thế giới xung quanh mà bố mẹ không cần can thiệp quá nhiều.

Nếu như bạn cần thêm thông tin về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay với Vân Anh để được tư vấn, bổ sung thông tin sản phẩm và được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA