Bập bênh mầm non bằng nhựa composite giá rẻ cho trẻ em chơi tại HCM

Đánh giá bài viết

Mọi phụ huynh muốn con mình được vui chơi và học tập trong môi trường tốt nhất, chính vì vậy, các món đồ chơi mà con thích thường được quý vị phụ huynh mong muốn sẵn trong trường mầm non, có tại các khu vui chơi trẻ em và có cả ở nhà để bé có thể vui chơi thỏa thích. Một trong những món đồ chơi mà phụ huynh thường mua cho con chính là bập bênh mầm non. Công ty Vân Anh chúng tôi là một trong những nhà sản xuất bập bênh mầm non hàng đầu hiện nay, mời quý phụ huynh tham khảo các loại bập bênh của công ty chúng tôi sản xuất.

bap-benh-2-ghe-an-toan-cho-tre-em-gia-re-san-xuat-boi-van-anh
Bập bênh cho trẻ em chơi tại nhà và các trường mầm non

Bập bênh mầm non Vân Anh sản xuất được lằm bằng composite và sắt sơn tĩnh điện rất chắn chắn và bền đẹp. Chúng tôi đảm bảo các bé sẽ rất thích thú khi được chơi bập bênh do chúng tôi sản xuất. Đây là các sản phẩm được thiết kế rất an toàn cho bé và được làm từ những nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe trẻ em.

bap-benh-4-cho-ngoi-cho-be-choi-trong-cong-vien-truong-mau-giao-gia-re-tai-tphcm
Bập bênh công viên thông dụng có 4 chỗ ngồi

So với các loại bập bênh hàng ngoại nhật, bập bênh giá rẻ được sản xuất tại xưởng Vân Anh có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và chất lượng, bập bênh này vẫn gây sự thích thú cho các bé không hề thua kém các sản phẩm ngoại nhập vốn có giá thành đắt đỏ hơn.

Ngoài các sản phẩm bập bênh ngoài trời, chúng tôi còn sản xuất bập bênh mầm non cho bé chơi ở nhà. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã bập bênh trẻ em tại đây.

bap-benh-hinh-thu-bang-composite-cho-cong-vien-va-truong-mam-non-tai-hcm
Bập bênh mầm non hình thú bằng composite rất được các bé yêu thích

Nếu bạn muốn mua bập bênh cho con mình chơi, đừng tiếc một cuộc điện thoại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé: 093.88.55.158

Xem thêm: Cho trẻ em mẫu giáo chơi bập bênh nhựa ngoài trời có tốt không?