Các loại thiết bị mầm non cần phải có trong trường học cho bé

Đánh giá bài viết

Thiết bị mầm non và đồ chơi mẫu giáo rất đa dạng với hàng trăm các sản phẩm khác nhau.Bài viết này Vân Anh chỉ đưa ra một  số thiết bị mầm non cần thiết cho các trường mầm non, đặc biệt các trường mầm non mới xây.

Hiện nay các trường mầm non phát triển với số lượng lớn, cạnh tranh từ học phí cho đến chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng. Điểm gây ấn tượng nhất đối với phụ huynh là ở mặt nhìn bề ngoài, vì thế đầu tư vào thiết bị đồ chơi mầm non bao giờ cũng là sự đầu tư khôn ngoan mà thầy cô không nên bỏ qua.

Thiết bị và đồ chơi mẫu giáo rất đa dạng với hàng trăm các sản phẩm khác nhau.  Sau những thiết bị giáo dục mầm non chúng tôi tư vấn, quý vị có thể bổ sung thêm nhiều thiết bị giáo dục mầm non mà mình cho là cần thiết.

Thiết Bị mầm non thường được chia thành 2 loại trong trường học: Thiết bị mầm non trong nhà và Thiết bị mầm non ngoài trường

Nhóm thiết bị mầm non trong nhà
Thiết bị mầm non quan trọng nhất vẫn là giường ngủ, kệ tủ, bàn ghế mầm non, thảm trải sàn nhà… Gường ngủ mầm non bằng lưới là sự lựa chọn tốt nhất, giáo viên sẽ tiện lau chùi, di chuyển cũng nhẹ nhàng và có thể xếp chồng với nhau để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng.

Kệ tủ sẽ là nơi bỏ đồ chơi, trang trí không thể thiếu, bàn ghế cho trẻ ngồi học đương nhiên là không thể thiếu rồi, chất liệu cũng rất đa dạng từ gỗ ép, nhựa cho đến thép bọc nệm da… cũng có thể trang bị thêm những con bập bênh nhỏ bằng nhựa vẫn tốt nhé. Loại này chúng ta có thể bỏ trong nhà lẫn ngoài trời đều được

Nhóm đồ chơi mầm non ngoài trời
Nhóm đồ chơi mầm non ngoài trời thường có giá đắt hơn và phong phú các thể loại hơn. Ngày nay nhiều trường học còn trang bị cả hệ thống thiết bị tập thể dục mầm non để cho trẻ vận động sau giờ học.

Ngoài ra các đồ chơi ở trường mầm non chúng ta không thể bỏ sót khi trang bị ngoài trời như: đu quay mầm non, cầu trượt mini, cầu trượt liên hoàn, xà đu đa năng, nhà đồ chơi cho bé, tường leo núi trong nhà và ngoài trời… rất nhiều đồ chơi trẻ em trường mầm non ngoài trời để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một số loại mà chúng tôi liệt kê ở trên là cơ bản mà bạn nên có.

Hiện nay, thiết bị, đồ chơi trường mầm non đang là một vấn đề được nhiều phụ huynh, nhà trường quan tâm. Bởi lẽ, đó là những phương tiện phục vụ việc học tập của các con em. Hơn nữa đó lại là những phương tiện được tiếp xúc rất nhiều hàng ngày trong cuộc sống của các em. Việc lựa chọn các loại thiết bị và đồ chơi mầm non không chỉ đơn giản là lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng mà điều quan trọng hơn là các tiêu chuẩn về an toàn của chất liệu sản xuất và tiêu chuẩn thiết kế để phù hợp với người sử dụng (ở đây là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo)

Chính vì vậy lựa chọn nhà cung cấp để có các thiết bị, đồ chơi đảm bảo tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vân Anh là một trong những địa chỉ mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi mua hàng. Hơn nữa Vân Anh cũng là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm đồ dùng đồ chơi mầm non có dành riêng cho các bé chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty có xưởng SX tại: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh để có thể mua hàng. Trước khi đến mua hàng bạn cũng nên gọi điện đến số Điện thoại: Ms Liệu – 0934.625.868 – Ms Nga 0938.855.158 để được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA