Cầu trượt đơn mầm non

Đánh giá bài viết
Cầu trượt đơn mầm non

Bạn đang cần mẫu cầu trượt diện tích hạn chế. Bạn đang phân vân lựa chọn đồ chơi gì phù hợp nhu cầu. Đồ chơi Vân Anh xin giới thiệu sản phẩm cầu trượt đơn mầm non. Mẫu cầu trượt đơn có thiết kế nhỏ gọn, máng trượt bằng nhựa composite chắc chắn và an toàn cho trẻ.

Đây là một loại cầu trượt cho bé cỡ nhỏ với thiết kế đơn giản. Cầu trượt bao gồm hai phần cơ bản là thang bộ và cầu trượt cho các bé.

Chiếc cầu trượt có độ dốc vừa phải, an toàn cho các bé khi chơi. Nền của cầu không quá trơn, tốc độ trượt xuống không quá nhanh nhưng cũng không quá chậm để cho các bé thoải mái khi chơi. Hai bên thành cầu có phần bám cao hơn với mặt, các em có thể bám vào đó để chơi, điều chỉnh tốc độ. Chính vì vậy, các vị phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình chơi.

Phần thang bộ: Khoảng cách giữa các bậc không quá dài nên các em có thể dễ dàng, thuận tiện đi lên. Với các em còn quá nhỏ thì vẫn nên có phụ huynh chơi cùng thì vấn đề tổn thương sẽ không xảy ra.

Phần máng Cầu trượt được thiết kế màu sắc sinh động, bắt mắt, thu hút trẻ em.

Bộ cầu trượt được liên kết 3 khối chính: cầu thang 3 bước + sàn chiếu nghỉ + máng trượt đơn. Máng trượt và bộ khung được liên kết nhau bằng ốc vít.

Cầu trượt nhỏ gọn, phù hợp các sân chơi trẻ em có diện tích nhỏ hẹp. Sản phẩm thường được sử dụng ở sân chơi trường mầm non, sân chơi quán cafe, sân chơi công cộng thiếu nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *