Cầu trượt liên hoàn kết hợp nhà banh cho bé vui chơi

Đánh giá bài viết
Cầu trượt liên hoàn kết hợp nhà banh cho bé vui chơi

Nhà banh cầu trượt liên hoàn – Một trong những sản phẩm của công ty Vân Anh. Đây là trò chơi giúp trẻ thoải mái vui đùa, năng động, thư giãn mà không lo độc hại.

Nhà banh cầu trượt sẽ cho trẻ một món quà thật sự bổ ích, giúp các bé tránh xa những thiết bị điện tử đang gây hại như tivi, máy tính, ipad, điện thoại…  Sau đây là một số thông tin cần thiết về sản phẩm.

Sản phẩm trò chơi này bao gồm: Nhà banh và cầu trượt. Chúng được sản xuất thành những bộ phận độc lập, rời nhau giúp dễ dàng đóng gói, vận chuyển. Khi sử dụng, chúng được ghép lại với nhau thành một bộ sản phẩm hoàn chỉnh gồm 1 nhà banh có đường kính 4m, cao 2,8m và những khung cầu trượt và nhà nghỉ chân gắn bên ngoài.

Bộ sản phẩm được làm từ sắt và nhựa composite. Tùy vào công năng, nhiệm vụ của mỗi bộ phận mà lựa chọn vật liệu phù hợp

 

  • Có nhiều không gian sử dụng như: Công viên, trường học, quán ăn, nhà hàng, khu vui chơi, sân vườn hoặc trong nhà… đều thuận tiện;
  • Đây là bộ đồ chơi có mô hình lớn nhưng dễ lắp đặt và vệ sinh;
  • Sản phẩm vừa có nhà banh, vừa có cầu trượt giúp trẻ tìm tòi khám phá và thích thú hơn;
  • Vật liệu và thiết kế bộ sản phẩm đã qua kiểm định đạt chuẩn an toàn khi sử dụng;
  • Sản phẩm là gồm nhiều bộ phận lắp ráp lại với nhau nên dễ dàng vận chuyển hoặc di chuyển khi cần thiết;
  • Có thể dùng cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau;

Đây là sản phẩm có giá trị sử dụng bền lâu và an toàn cho trẻ nhỏ. Do đó, nếu bạn đang kinh doanh mô hình các trò chơi hay bạn có con nhỏ và có không gian đủ rộng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu chúng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Liệu – 0934.625.868 – Ms Nga 0938.855.158 để biết thêm chi tiết. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *