Cầu trượt liên hoàn ngoài trời 4 khối

Đánh giá bài viết

Khu vui chơi liên hoàn 4 khối: gồm 4 khối nhà liên kết thành hình vuông gồm hệ thống cầu trượt xoắn, ống và cầu trượt thẳng đơn, đôi, sóng bằng Composite. Có nhiều chức năng chơi, đặc biệt là hệ thống xà đu thể lực, cầu thang xích, bậc và cụm xích đu liên hoàn.

Mẫu cầu trượt ngoài trời được thiết kế màu sắc hiện đại. Có 4 khối nhà chơi liên hoàn và hệ thống máng trượt chơi đa dạng: trượt ống, trượt đơn, trượt đôi và trượt soắn. Bộ sản phẩm sản xuất bằng nhựa LLDPE nguyên sinh ngoài trời, khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn an toàn cho trẻ em.

Cầu trượt liên hoàn là loại đồ chơi vận động mầm non cỡ lớn với thiết kế nhiều loại đồ chơi hỗ trợ vận động cho trẻ em. Các loại đồ chơi kết hợp với nhau theo những trật tự đặc biệt giúp các bé vui chơi liên tục, tương tác và phát triển thể chất một cách toàn diện.

So với các loại đồ chơi mang tính cá nhân như bập bênh, xe chòi hay thú nhún… các bé chỉ chơi 1 mình thì với cầu trượt xích đu liên hợp, tính tập thể trong trò chơi được đề cao, từ đó giúp các bé phát triển toàn diện hơn, đoàn kết hơn.

Cầu trượt nhập hai mái che cho công viên vui chơi trẻ em CTN-029 tại HCM
Cầu trượt nhập hai mái che cho công viên vui chơi trẻ em CTN-029 tại HCM

Kích Thước: 7000 x 3000 x 3000mm

Cấu tạo: khung nhà làm bằng thép ống mạ kẽm sơn tĩnh điện

Gồm 4 khối nhà liên kết với nhau bằng sàn cột và bằng cầu vách cá

Sàn khối nhà và cầu thang chính đi lên được làm bằng tôn đột dập nguyên tấm

Các chi tiết vách, phù điêu, mái nhà và cầu trượt được làm bằng nhựa tổng hợp HDPe siêu bền

Bộ nhà khối liên hoàn cầu trượt bằng gỗ được vận chuyển và lắp đặt đúng tiến độ, chuyên nghiệp, chắc chắn và an toàn cho các bé vui chơi, là sản phẩm vận động giúp các bé vui chơi và vận động tối đa, phát triển thể chất tốt nhất.

Đồ chơi mầm non Vân Anh Với kinh nghiệm sản xuất trực tiếp sản phẩm mầm non, đồ chơi vận động cho bé mầm non, chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, theo yêu cầu thiết kế, mẫu mã, kích thước, màu sắc của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA