Công Ty Thiết Bị Trường Học Vân Anh Chuyên Đồ Mầm Non

Đánh giá bài viết
Quý thầy cô giáo và cha mẹ muốn mua đồ chơi mầm non, thiết bị trường học hãy gọi ngay (028) 35370092 để được công ty Vân Anh báo giá rẻ nhất.

Công Ty Thiết Bị Trường Học Vân Anh Chuyên Đồ Mầm Non

Giữa vô vàn những đơn vị chuyên cung cấp đồ chơi mầm non, thiết bị trường học mầm non trên thị trường hiện nay công ty Vân Anh vẫn được đông đảo trường học, cơ quan, đơn vị, gia đình lựa chọn bởi chuyên cung cấp đồ chơi mầm non và thiết bị trường học chất lượng cao, giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập ngay website http://dochoimamnon.vn hoặc gọi số điện thoại (028) 35370092 để công ty Vân Anh được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

 

Thiết bị trường học, đồ chơi trẻ em: Những món đồ không thể thiếu trong trường mầm non

 

Như chúng ta đã biết, trong trường mầm non nói riêng và cả hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học nói chung thì thiết bị giáo dục đều là không thể thiếu. Tuy nhiên trong trường mầm non, nơi mà các em nhỏ chủ yếu là nghỉ ngơi và vui chơi thì thiết bị giáo dục có những đặc thù riêng. Điều này được quy định rõ ràng trong Quyết định số 2227/QĐ-BGD&ĐT ngày 08/5/2006 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Hệ thống các trường mầm non đạt chuẩn phải có đầy đủ trang thiết bị trường học theo quy định. Đặc biệt là những thiết bị này phải phục vụ được hoạt động học tập hiệu quả, ngủ ngon, ăn giỏi, chơi ngoan của các bé. Để trẻ mầm non có thể phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất.

 

Hệ thống các trường mầm non đạt chuẩn phải có đầy đủ trang thiết bị trường học theo quy định.

 

Đặc biệt, không giống các cấp học khác, vui chơi là hoạt động chính trong các trường, lớp mầm non. Để các bé mầm non vui chơi lành mạnh, vừa học vừa chơi hiệu quả thì rất cần những món đồ chơi mầm non phù hợp và an toàn.

 

Đối với trẻ em nói chung và trẻ mầm non nói riêng, đồ chơi là người bạn thân thiết. Đồ chơi cùng giống như công cụ để các bé khám phá thế giới xung quanh, nâng cao nhận thức, phát triển trí tuệ và cả thể lực.

 

Thông qua những món đồ chơi mầm non, các bé sẽ được làm quen với những đặc điểm, tính chất của nhiều đồ vật. Hiểu được công dụng của chúng trong sinh hoạt và đời sống của con người. Thậm chí, thông qua những món đồ chơi, các bé còn phát hiện ra những mối quan hệ của người với người trong xã hội. Hiểu được những hiện tượng tự nhiên.

Nhiều món đồ chơi mầm non có tác dụng kích thích khả năng dẻo dai cơ thể, khả năng vận động, linh hoạt bé sẽ phát triển cân đối hài hòa.

 

Nếu được tiếp xúc cùng những món đồ chơi kích thích khả năng dẻo dai cơ thể, khả năng vận động, linh hoạt bé sẽ phát triển cân đối hài hòa. Và chắc chắn rằng khi cơ thể khỏe mạnh thì các bé sẽ tiếp thu được bài học hiệu quả hơn. Đó là lý do mà mô hình “học mà chơi, chơi mà học” hướng về thực tiễn đang được áp dụng rộng rãi tại các trường mầm non hiện nay.

 

Về đồ chơi mầm non thì trong thông tư số 02/2010/TT-BGDĐT ngày 11 tháng 02 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Danh mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục mầm non. Thông tư này đã quy định rõ ràng về tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản của các đồ dùng, đồ chơi và thiết bị dạy học theo Danh mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non.

 

Thông tư số 02/2010/TT-BGDĐT ngày 11 tháng 02 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Ban hành Danh mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục mầm non.

 

Do đó, các trường mầm non, nhóm/lớp, nhà trẻ cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua trang thiết bị trường học cũng như đồ chơi mầm non cho các bé. Để mua được những trang thiết bị và đồ chơi trẻ em phù hợp với lứa tuổi, thể trạng.

 

Một số Quy định về trang thiết bị trường học của Bộ GD & ĐT

 

# Kích thước bàn ghế

 

 • Quy định cỡ số và mã số bàn ghế theo nhóm chiều cao học sinh:

 

Cỡ số

Mã số

Chiều cao học sinh (cm)

I

I/100 – 109

Từ 100 đến 109

II

II/110 – 119

Từ 110 đến 119

III

III/120 – 129

Từ 120 đến 129

IV

IV/130 – 144

Từ 130 đến 144

V

V/145 – 159

Từ 145 đến 159

VI

VI/160 – 175

Từ 160 đến 175

 • Quy định kích thước cơ bản của bàn ghế (sai số cho phép của kích thước là ± 0,5cm):

 

Thông số

Cỡ số

I

II

III

IV

V

VI

– Chiều cao ghế (cm)

26

28

30

34

37

41

– Chiều sâu ghế (cm)

26

27

29

33

36

40

– Chiều rộng ghế (cm)

23

25

27

31

34

36

– Chiều cao bàn (cm)

45

48

51

57

63

69

– Hiệu số chiều cao bàn ghế (cm)

19

20

21

23

26

28

– Chiều sâu bàn (cm)

45

45

45

50

50

50

– Chiều rộng bàn (cm)

+ Bàn một chỗ ngồi

60

60

60

60

60

60

+ Bàn hai chỗ ngồi

120

120

120

120

120

120

 

# Kiểu dáng, màu sắc bàn ghế

 

 • Bàn ghế được thiết kế tối đa không quá hai chỗ ngồi.
 • Bàn và ghế rời nhau độc lập.
 • Bàn phải bố trí chỗ để đồ dùng học tập phù hợp với cấu trúc thiết kế.
 • Ghế có thể có tựa sau hoặc không có tựa sau phù hợp với lứa tuổi học sinh.
 • Các góc, cạnh của bàn ghế phải nhẵn đảm bảo thẩm mỹ, an toàn.
 • Bàn ghế sử dụng màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ và phải phù hợp với môi trường học tập của lứa tuổi học sinh.

 

# Vật liệu làm bàn ghế

 

Mặt bàn, mặt ghế và chân bàn, chân ghế  phải được làm bằng vật liệu cứng chịu lực, chịu được nước, không cong vênh, không độc hại.

 

# Kết cấu của bàn ghế

 

 • Bàn ghế được kết cấu chắc chắn, chịu được sự di chuyển thường xuyên.
 • Các ghép nối được liên kết chắc chắn, nhẵn, đẹp, bảo đảm an toàn cho các bé mầm non khi sử dụng.

 

# Nhãn bàn ghế

 

Bàn ghế phải có nhãn theo quy định tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ về nhãn hàng hóa; nhãn được ghi rõ ràng, bền trong quá trình sử dụng và tối thiểu phải có những thông tin của tên sản phẩm, tên của nhà sản xuất (đối với bàn ghế nhập khẩu phải có tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân nhập khẩu và phân phối), năm sản xuất, cỡ số của sản phẩm.

 

# Bố trí bàn ghế trong phòng học

 

 • Bàn ghế được bố trí phù hợp với đa số học sinh. Trong một phòng học có thể bố trí đồng thời nhiều cỡ số.
 • Khoảng cách từ mép sau của hàng bàn đầu đến bảng phải bảo đảm cho học sinh ngồi ở vị trí trong cùng và vị trí ngoài cùng của hàng bàn đầu có góc nhìn đến tâm bảng không nhỏ hơn 30và góc quay đầu tối đa không lớn hơn 60o.
 • Cách bố trí bàn ghế trong phòng học thông thường:

 

Các cự ly cơ bản

Bàn hai chỗ ngồi

Bàn một chỗ ngồi

Khoảng cách từ mép sau của hàng bàn đầu đến bảng (cm)

215

215

Khoảng cách giữa hai dãy bàn (cm)

80

Kê ghép như với bàn hai chỗ ngồi theo các quy định như với bàn hai chỗ ngồi

Khoảng cách từ mép bàn đến tường của hướng ánh sáng chính chiếu vào phòng học (cm)

60

Khoảng cách từ mép bàn đến tường không phải hướng ánh sáng chính chiếu vào phòng học (cm)

50

Khoảng cách giữa hai hàng bàn (cm)

95 – 100

Khoảng cách từ hàng ghế cuối đến tường phía sau phòng học (cm)

40

 

 

Công ty Vân Anh chuyên cung cấp thiết bị trường mầm non

 

Giữa vô vàn những đơn vị cung cấp thiết bị trường mầm non trên thị trường thì công ty Vân Anh vẫn được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn. Bởi chúng tôi kết cung cấp những sản phẩm thiết bị trường học mầm non sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về chất lượng và phù hợp với đối tượng khách hàng là các em nhỏ ở độ tuổi mầm non. Đặc biệt là chất liệu an toàn với các bé, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

 

 

Nếu truy cập website http://dochoimamnon.vn/ bạn sẽ tìm thấy danh mục các thiết bị trường mầm non mà Công ty Vân Anh đang cung cấp gồm:

 

 • Sản xuất bàn ghế mầm non đa dạng chất liệu: Bằng gỗ, bằng nhựa PVC,…màu sắc tươi mới, an toàn với bé yêu;
 • Sản xuất nội thất mầm non: Tủ kệ mầm non, kệ đồ chơi, kệ góc, kệ toán, kệ giày dép,….Kích thước và hình dáng đa dạng theo yêu cầu của khách hàng;
 • Cung cấp văn phòng phẩm đủ loại;
 • Cung cấp bảng học sinh, bảng quay 2 mặt, bảng cố định treo tường các loại;
 • Cung cấp bình nước inox, bình ủ nước, ca cốc uống nước;
 • Cung cấp nồi xoong bát thìa và các vật dụng nhà bếp;
 • Sản xuất giường mầm non;
 • Còn rất nhiều các sản phẩm khác có trong danh mục tại công ty Vân Anh.

 

Công ty Vân Anh chuyên cung cấp đa dạng đồ chơi mầm non an toàn, giá tốt

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vân Anh là đơn vị uy tín lâu năm chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em (cầu tuột, xích đu, thú nhún, nhà banh,bập bênh,…) Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hàng trăm khu vui chơi trẻ em, trường mầm non cũng như nhiều đơn vị khác trên cả nước.

 

 

Sở dĩ, công ty Vân Anh vượt qua hàng trăm đơn vị đối thủ cung cấp đồ chơi trẻ em trên thị trường là vì:

 

 • Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đồ chơi giáo dục để bé vừa học vừa chơi hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT;
 • Chúng tôi trực tiếp sản xuất đồ chơi ngoài trời như: Xích đu, cầu trượt, mâm quay, đu quay, nhà chơi liên hoàn,…Hoặc đồ chơi trong nhà như: Nhà banh các loại, thang leo, bập bênh, thú nhún,….
 • Công ty Vân Anh còn chuyên cung cấp đồ chơi nhập khẩu: Bao gồm các loại thiết bị đồ chơi trong nhà ngoài trời chất lượng cao, an toàn với bé. Đặc biệt là giá thành cực kỳ tốt.
 • Hỗ trợ miễn phí ship nội thành HCM;
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt mua đồ chơi trẻ em, đồ chơi mầm non số lượng lớn.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khu vui chơi trẻ em liên hệ ngay Công ty Vân Anh

 

Bên cạnh hoạt động sản xuất và cung cấp thiết bị trường học, đồ chơi mầm non giá tốt công ty Vân Anh còn nhận thi công các khu vui chơi trẻ em cho hệ thống nhà hàng, quán cà phê, nhà sách, trung tâm thương mại, các tòa nhà, các dự án bất động sản, khu chung cư,…

Hiện nay, mô hình kinh doanh kinh doanh dịch vụ kết hợp khu vui chơi trẻ em đang rất được nhiều đơn vị áp dụng. Với ưu điểm vượt trội đó là thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng là các gia đình và cho lợi nhuận kép nên được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công khu vui chơi trẻ em thì ngay hôm nay hãy liên hệ với công ty Vân Anh để được hỗ trợ nhanh chóng, giá tốt nhé.

Công ty Vân Anh – đơn vị cung cấp thiết bị trường học, đồ chơi trẻ em giá tốt.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công khu vui chơi, đội ngũ nhân viên đông đảo, công ty Vân Anh cam kết đem đến cho quý khách những khu vui chơi trẻ em được thiết kế một cách tối ưu. Nhằm tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo để các bé có một địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh, tính giải trí và giáo dục cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA