CÙNG HỌC VỚI CÁC BÉ VỚI BỘ ĐỒ CHƠI THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT

Đánh giá bài viết
Bộ đồ chơi thế giới động vật là một trong những món đồ chơi mà các bé đặc biệt yêu thích. Thế nhưng bố mẹ phải bắt đầu từ đâu để thỏa mãn niềm đam mê động vật của trẻ?

Cùng học với các bé với bộ đồ chơi thế giới động vật

Bộ đồ chơi thế giới động vật là một trong những món đồ chơi mà các bé đặc biệt yêu thích. Thế nhưng bố mẹ phải bắt đầu từ đâu để thỏa mãn niềm đam mê động vật của trẻ?

Hiểu được mong muốn của các bé và nhu cầu của các bậc phụ huynh hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu bộ đồ chơi thế giới động vật với đầy đủ các con vật mà bé yêu thích hoặc đang muốn sở hữu.

Những món đồ chơi không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi với những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, mang đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi ngay tại nhà.

Đồ chơi thế giới động vật dành cho bé

Màu sắc bắt mắt, chất liệu cao cấp:

+ Bộ đồ chơi thế giới động vật dành cho trẻ là đồ chơi bộ mô hình động vật hoang dã sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng, làm tăng khả năng kích thích thị giác của trẻ, giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn.

+ Đồ chơi được làm từ nhựa dẻo, sử dụng chất liệu Free BPA an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi. Mẹ không phải lo lắng sản phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Thiết kế sinh động:

+ Sản phẩm gồm nhiều động vật hoang dã: tê giác, dê núi, chim đại bàng, khỉ, ếch, cào cào… được thiết kế sinh động với cách thể hiện gần gũi với bé, khiến các bé cực thích thú khi chơi. Đồng thời, bé còn có thể sáng tạo để tạo thành những câu chuyện khác nhau khi chơi.

+ Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được thực hiện tỉ mỉ nên đảm bảo độ chính xác như thực tế.

+ Sản phẩm là hàng xuất khẩu của hãng nổi tiếng nên mô hình rất thật và giống với thế giới bên ngoài.

Giúp bé học hỏi và ghi nhớ thế giới động vật tốt hơn:

+ Với các con vật được thể hiện giống như thật, bộ sản phẩm trực quan sẽ giúp bé học hỏi, ghi nhớ tốt hơn. Bé có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị khi chơi đồ chơi cùng mẹ hoặc chơi với bạn bè.

+ Bộ sản phẩm bao gồm 36 con vật.

Khi cần mua bộ đồ chơi thế giới động vật nói riêng và đồ chơi mầm non nói chung, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA