Đồ dùng trang trí lớp mầm non tạo không khí vui tươi mới mẻ

Đánh giá bài viết

Hãy thử trang trí lớp mầm non để tạo không khí tươi mới, tạo thành một lớp học vui vẻ hơn cho các bé, giúp các bé thêm hứng thú khi học.

Bạn có thể tận dụng những gam màu tươi sáng, nổi bật hơn để trang trí lớp mầm non tạo được sự thu hút với trẻ. Tuy nhiên, không nên sử dụng màu một cách bừa bãi mà cần có sự kết hợp hài hòa giữa các màu với nhau.

Trang trí cửa lớp mầm non

Một trong những cách trang trí cửa lớp mầm non hiệu quả đó là sử dụng hình ảnh cắt dán. Bạn có rất nhiều lựa chọn như cắt ông mặt trời, hoa, động vật, đám mây…

Đầu tiên, bạn cắt hoa mặt trời và dán ở góc trên. Tiếp theo là cắt lá dán thành hình hoa leo trên viền cửa. Cuộn những tờ giấy màu xanh và dán thành hình cây lên cửa. Chỉ với những bước rất đơn giản như vậy là bạn đã có được một chiếc cửa mầm non thật đáng yêu rồi đó.

Ý tưởng thứ hai của việc trang trí cửa lớp mầm non giống như một vườn hoa sặc sỡ sắc màu, cách làm cũng khá đơn giản. Chuẩn bị giấy nhiều màu sắc.

Trước tiên bạn dán màu nền xanh da trời cho cánh cửa

Tiếp sau đó cắt dán hình ông mặt trời trên góc

Bước thứ 3 bạn dán những chiếc cây màu xanh

Cuối cùng dán những bông hoa lên

Vậy là đã hoàn thành cánh cửa lớp mầm non như một vườn hoa lý thú rất đơn giản.

Với ý tưởng thứ 3 này bạn có thể sử dụng giấy màu, bút vẽ. Trước tiên bạn dán dấy màu xanh làm nền, tiếp theo dán dấy màu vàng, kế đó bạn cắt dán hình bông hoa, thân và lá, sau đó dán hình bụi cỏ -> con bọ dừa ngộ nghĩnh -> những chú bướm -> viết chữ và viết số lên thước.

Ý tưởng thứ 4 cũng khá đơn giản, giúp bạn tiết kiệm công sức mà cũng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị bóng bay nhiều màu sắc buộc chúng lại và dán lên thành chùm bóng, trang trí xung quanh một chút nữa là xong.

Một lưu ý nhỏ là khi trang trí lớp học mầm non, nên chọn những hình ảnh sinh động, bởi trẻ ở độ tuổi này thường thích thú việc khám phá những điều bí ẩn của thế giới xung quanh, từ những con thú, cỏ cây hoa lá, những chữ cái… chúng đều là những chủ đề nên chọn.

Việc trang trí lớp học mầm non không chỉ giúp các bé có thêm hứng thú khi tới lớp mà còn giúp tăng trí tưởng tượng, tăng sức sáng tạo và kích thích trẻ phát triển tốt hơn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39  Đường 152 – Ấp 6B  – Xã Bình Mỹ – Huyện  Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028)  37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA