Đơn vị thi công Khu vui chơi cho khách sạn nghỉ dưỡng

Đánh giá bài viết

Khu vui chơi cho khách sạn nghỉ dưỡng loại hình kinh doanh mới

Nghỉ ngơi, thu giãn và du lịch là những nhu cầu thiết yếu của mọi người sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Và rất rất nhiều phụ huynh hiện nay đang tìm kiếm các khách sạn có khu vui chơi để có thể thõa mãn nhu cầu vui chơi của trẻ khi gia đình đi nghỉ dưỡng. Vậy nên khu vui chơi cho khách sạn nghỉ dưỡng đang là một trong những loại hình kinh doanh mới mẻ đang được nhiều người chú ý hiện nay.

Ngoài việc chọn những nơi ở thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm và vui chơi thì phần đông các gia đình cũng tìm kiếm các dịch vụ giải trí cho bé tại các khách sạn. Và khu vui chơi cho khách sạn nghỉ dưỡng đang là chủ đề khá hót. Cùng tìm hiểu nhé!

Khách sạn nên cung cấp những dịch vụ gì cho khách hàng nhí?

1. Khu vui chơi dành cho trẻ em

Dịch vụ trông nom, chăm sóc trẻ tại khu vui chơi

Khu vui chơi tại khách sạn nghỉ dưỡng là một trong những loại hình dịch vụ khá hót. Khu vui chơi dành cho trẻ em là một trong những yếu tố quyết định việc lựa chọn nơi lưu trú của bố mẹ vào các dịp nghỉ dưỡng.

Do vậy, khu vui chơi cho trẻ nên được đặt ở một hoặc nhiều vị trí khác nhau trong khuôn viên của khách sạn, tùy thuộc vào quy mô của khách, có thể sẽ có:

+ Khu vui chơi trong nhà

+ Khu vui chơi ngoài trời

2. Khu trông trẻ

Một số khách sạn đang thực hiện khá tốt các dịch vụ vui chơi dành cho bé

Một số khu vui chơi trong các khách sạn nghỉ dưỡng hiện nay cũng kết hợp thêm dịch vụ trông trẻ, tức là sẽ có nhân viên phụ trách chơi đùa và trông nom trẻ để phụ huynh có thời gian check qua lịch làm việc, lướt web hoặc trò chuyện cùng bạn bè. Dịch vụ này có thể được miễn phí hoặc tính phí theo giờ, tùy vào chính sách của mỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

3. Nhân viên trông trẻ

Với các dịch vụ của khách sạn, bố mẹ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn trong chuyến đi của mình

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thường cung cấp dịch vụ trông trẻ, tạo điều kiện để phụ huynh có nhiều thời gian riêng, nhất là những gia đình kết hợp giữa công tác và du lịch. Trẻ sẽ được vui chơi và trông nom bởi những cô trông trẻ có trình độ, kỹ năng và nghiệp vụ vững vàng, đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng.

4. Thực đơn riêng cho trẻ

Các khách sạn 5 sao hiện nay thường có hẳn một trang menu món ăn cho trẻ, nhất là những bé nhỏ tuổi với các món phổ biến như súp, cháo… Trường hợp không tìm thấy, khách hàng có thể chủ động liên hệ phục vụ để oder, hầu hết nhân viên đều sẵn lòng cung cấp dịch vụ này.

5. Đồ chơi miễn phí

Ngoài các khu vui chơi, một số khách sạn cũng có trang bị đồ chơi miễn phí cho trẻ, bạn có thể liên hệ lễ tân nếu cần.

6. Ghế ngồi cho trẻ

Hầu hết các nhà hàng trong khách sạn đều cung cấp ghế ngồi riêng miễn phí cho trẻ nhỏ, tạo điều kiện thuận tiện trong việc ăn uống của bé và cả bố mẹ đi cùng.

7. Giường em bé (nôi/ cũi)

Hiện nay, một số khách sạn có cung cấp giường em bé, nôi, cũi cho những gia đình đến lưu trú tại khách sạn có trẻ nhỏ.

8. Giường phụ

Tùy thuộc vào chính sách và quy định của khách sạn mà nhóm khách lưu trú tại khách sạn có thể được kê thêm giường phụ, đổi phòng lớn hơn hoặc thuê thêm phòng.

Hy vọng rằng với bài viết trên, các khách sạn sẽ đầu tư hơn cho các dịch vụ, khu vui chơi dành cho trẻ để gia tăng lợi nhuận, doanh thu cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA