Đu quay tròn cho trường mầm non

Đánh giá bài viết

Đu quay tròn hiện đang là thiết bị đồ chơi cho các bé ở lứa tuổi 6 – 10 đến do Công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh cung cấp và phân phối chính.

Sản phẩm được các bé cực kì yêu thích và chơi đùa sau mỗi giờ học tập. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về sản phẩm bạn cần biết nếu có nhu cầu sử dụng và lắp đặt cho không gian gia đình, nhà trẻ hay trường mầm non.

  • Tên sản phẩm: Đu quay tròn cho bé.
  • Mã đơn hàng: DQ 001.
  • Kích thước:  150 x 70cm.
  • Chất liệu: Sắt được sơn tĩnh điện, kết hợp nhựa Composite.

Đu quay tròn được thiết kế, sử dụng vật liệu chính là sắt sơn tĩnh điện nên rất đảm bảo cho các bé trong quá trình chơi đùa không xảy ra sự cố gì. Các thanh sắt được lắp đặt cố định thành từng khung, sơn thành từng màu khác nhau để tạo sự đa dạng màu, bắt mắt hơn cho các bé.

Mâm xoay chắc chắn, độ tải trọng cao trên 100kg vẫn có thể chịu được. Nhờ đó, nhiều bé cùng ngồi lên chơi đu quay cũng sẽ không vấn đề gì.

Chân trụ của đu quay tròn được làm từ sắt rất chắc chắn, cân bằng được sức nặng bên trên của mâm quay. Nhờ đó hỗ  trợ chịu tải trọng từ mâm quay, giữ thăng bằng ngay cả khi các bé ngồi lệch một bên.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm đu quay tròn – thiết bị vui chơi, giải trí, giáo dục được nhiều bé yêu thích hiện nay. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như đặt niềm tin mua hàng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty Vân Anh qua số hotline: (028) 35370092 – 37957314 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA