Giường ngủ sọc xanh dương dành cho bé của công ty Vân Anh

Đánh giá bài viết

Giường ngủ sọc xanh dương dành cho bé của công ty Vân Anh

Giấc ngủ ngon đối với trẻ là một điều hết sức quan trọng. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp trẻ có năng lượng trong những hoạt động hằng ngày và giúp trẻ phát triển tốt. Vì vậy mà hiện nay rất nhiều trường mầm non đã lựa chọn sản phẩm giường ngủ sọc xanh dương cho bé của công ty Vân Anh sản xuất để làm giường ngủ cho các bé. Vì đây là một sản phẩm giường ngủ vô cùng tốt và chất lượng.

Sản phẩm giường ngủ sọc xanh sản xuất bởi công ty Vân Anh

Thông số sản phẩm giường ngủ sọc xanh của công ty Vân Anh

Giường ngủ sọc xanh được phân phối bởi công ty Vân Anh. Sau đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: G-IN001.
  • Chất liệu: Giường ngủ sọc xanh dương được làm từ chất liệu lưới nhập khẩu và khung giường làm từ inox.
  • Kích cỡ của giường là 120×60 cm.

Đặc điểm sản phẩm giường ngủ sọc xanh dương

Giường ngủ sọc xanh là một sản phẩm đến từ công ty Vân Anh. Giường ngủ được sản xuất trên hệ thống trang thiết bị hiện đại và chất liệu lưới cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chất liệu lưới của giường ngủ đã được kiểm nghiệm và có giấy đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của trẻ. Sản phẩm vô cùng mềm mại, không gây dị ứng cũng như mẩn ngứa. Chất liệu vải cao cấp sẽ giúp lưng của trẻ được thoáng mát không gây bí và đau lưng.

Giường ngủ sọc xanh có kích thước xác định là: 120x60cm. Đây là kích thước được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non hoặc trẻ từ 2 -12 tuổi. Phần khung của giường được làm từ chất liệu inox không rỉ và rất chắc chắn giúp đem đến cho bé những giấc ngủ ngon.

Với chất liệu vải lưới thì việc vệ sinh giường sẽ rất dễ dàng mỗi khi bé tè dầm. Sản phẩm có thể gấp lại khi không dùng đến giúp tiết kiệm diện tích và thích hợp sử dụng cho những không gian hẹp.

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi công ty Vân Anh vì vậy quý khách hoàn toàn có thể đến xưởng sản xuất để xem quá trình làm ra sản phẩm. Giường ngủ sọc xanh được rất nhiều những trường mầm non sử dụng hiện nay. Với chất lượng tuyệt với giường ngủ sọc xanh của công ty Vân Anh sẽ mang đến cho bé những giấc ngủ ngon nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA