Khu vui chơi cho nhà hàng

Đánh giá bài viết

Thời buổi hiện đại, hầu hết các nhà hàng đều có một khu vui chơi cho nhà hàng, dành riêng cho các bé. Nơi mà các bé có thể thoải mái vui chơi và bố mẹ thì có thể yên tâm ăn tiệc.

Mặt khác, khu vui chơi cho nhà hàng cũng là một nơi được rất nhiều bé yêu thích, các phụ huynh có thể yên tâm ăn buffet và tán gẫu mà không lo các bé phá bĩnh. Các bé thì có chỗ để hào hứng hết mình vui chơi mà không làm ảnh hưởng đến bố mẹ.

Hiện chúng tôi đang hoàn thành nhiều khu vui chơi cho nhà hàng với các hạng mục thiết kế thi công khá đa dạng, diện tích lớn. Tất cả đều được thiết kế, lắp đặt một cách khéo léo, để bố trí được nhiều thiết bị vui chơi như khu hồ bóng, khu leo núi mạo hiểm, cầu tuột, cây xanh trang trí trong hồ bóng…

Ngoài các khu vui chơi ngoài trời thì chúng tôi cũng bố trí kết hợp thêm sàn nhún để các bé có thể thoải mái vui chơi, nhún nhảy trên sàn với những quả bóng nhỏ nảy lên cùng bé.

Cầu tuột trong nhà bóng cũng được thiết kế dạng trơn, với vật liệu bằng inox, giúp các bé tuột xuống một cách thoải mái, vui vẻ. Sau khi ngồi cầu tuột xuống nhà bóng, nếu bé muốn chơi lại sẽ đi lên bằng lối cầu thang gỗ để tiếp tục lượt chơi mới.

Từ khi có các khu vui chơi cho nhà hàng, quý phụ huynh có thể ngồi thưởng thức đồ nướng bên này và ngắm nhìn các bé vui chơi ở khu vui chơi trẻ em. Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hàng hiện nay đang được nhiều nơi áp dụng.

Chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra một khoảng trống nhỏ vài chục m2, kết hợp với đơn vị thiết kế khu vui chơi cho trẻ uy tín là đã có thể tạo ra một khu vui chơi thú vị, giúp khách hàng có con nhỏ thoải mái thưởng thức ẩm thực khi đến ăn uống tại nhà hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm, các khu vui chơi dành cho nhà hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vân Anh tại địa chỉ:

ÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37106500 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA