Những mẫu đồ chơi mầm non ngoài trời

Đánh giá bài viết

Đồ chơi mầm non ngoài trời là một trong số những sản phẩm không thể thiếu tại hầu hết các sân trường mầm non, sân chơi công cộng cho trẻ, công viên…

Hơn thế, đồ chơi mầm non ngoài trời còn là sản phẩm giúp bé vui chơi, phát triển trí tuệ tốt, thông qua đó cũng giúp trẻ phát triển tư duy khi chơi, mang lại nhiều niềm vui cho bé khi hoạt động ngoài trời.

Cùng chúng tôi điểm qua 5 món đồ chơi mầm non ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ nhất bên dưới.

1. Nhà liên hoàn cầu trượt ngoài trời

Nhà liên hoàn cầu trượt là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm của hầu hết các bạn nhỏ mầm non

Nhà liên hoàn cầu trượt ngoài trời là sản phẩm được nhiều bé thích nhất. Sản phẩm được thiết kế đa năng và tích hợp nhiều phần với nhau. Ưu điểm của sản phẩm này là có thể chơi cùng lúc nhiều bé, phù hợp để lắp đặt tại sân trường, công viên, sân chơi cho trẻ em.

2. Xích đu cho bé ngoài trời

Những mẫu xích đu thế này luôn được các bạn nhỏ yêu thích đón nhận

Xích đu là sản phẩm được yêu thích tiếp theo sau nhà liên hoàn cầu trượt, sản phẩm được thiết kế nhiều mẫu mã năng động, sáng tạo hơn.

3. Mâm quay, đu quay cho bé mầm non

Đây là sản phẩm được ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các trường mầm non, sản phẩm được thiết kế cho 3 – 12 bé chơi cùng nhau, và được rất nhiều bé yêu thích.

4. Bập bênh ngoài trời cho bé mầm non

Bập bênh cũng được nhiều trường mầm non lựa chọn vì đơn giản, thân thiện và tiết kiệm chi phí

Bập bênh ngoài trời là sản phẩm thú vị với các bé, các mẫu mã quen thuộc như bập bênh đòn, bập bênh con giống đơn, bập bênh khớp… đều có thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn khi bé chơi.

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế, có giá cả phù hợp với các trường mầm non hiện nay.

5. Thang leo vận động thể chất cho bé mầm non

Thang leo là sản phẩm giúp trẻ vận động thể chất rất tốt, giúp bé vui chơi, rèn luyện thể chất, thử thách bản thân trong việc tập luyện, vui chơi.

Để tham khảo thêm các mẫu đồ chơi mầm non ngoài trời, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại website hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA