Thiết bị mầm non đảm bảo chất lượng toàn quốc

Đánh giá bài viết

Việc nhìn vào vẻ bề ngoài của món đồ chơi là không đủ để đánh giá hết được chất lượng của chúng nhưng nếu tinh ý thì bạn có thể phần nào khẳng định được một món đồ chơi là tốt hay không tốt, chất lượng ở mức nào và hơn các sản phẩm khác ở chỗ nào. Mẹo nhỏ dành cho cha mẹ là nên chọn những món đồ chơi được làm với chất liệu chắc chắn cùng màu sắc bên ngoài tươi sáng.

Những ông bố bà mẹ thông thái sẽ kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của đồ chơi đầu tiên để mua được món đồ chơi thật tốt cho con mình. Cha mẹ có thể kiểm tra trên tem và nhãn mác có gắn trên món đồ chơi mà bạn mua hoặc trên bao bì sản phẩm, đừng bao giờ mua những món đồ chơi trẻ em mà không có bất kỳ nhãn mác nào bạn nhé!

– Trẻ thường có sở thích chơi rất nhiều món đồ chơi cùng lúc, các chi tiết của đồ chơi có thể bị dễ lẫn lộn vào nhau. Cha mẹ nên tập cho trẻ từ nhỏ đã có thói quen sau khi chơi xong tìm đủ các chi tiết thuộc về từng loại đồ chơi và xếp chúng vào hộp hoặc vào túi đựng riêng.

– Không nên để những món đồ chơi của bé rải rác khắp nhà, tránh để trẻ bị vấp ngã hay không thể bước qua được khi đi lại di chuyển trong nhà.

– Bảo quản đồ chơi gỗ ở những nơi thông thoáng, khô ráo, không được để đồ chơi ngoài nắng hay ngâm rửa quá lâu trong nước.

– Nếu có thể thì nên trang bị một chiếc kệ nhỏ, một góc riêng để cất giữ đồ chơi của bé, không để nơi ẩm thấp. Không chỉ là nơi để giữ gìn đồ chơi của bé cẩn thận và sạch sẽ mà còn là nơi để trưng bày đồ chơi làm đẹp căn phòng của bé nữa đấy.

– Trẻ bày đồ chơi ra sàn nhà để chơi khiến chúng rất dễ dính bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Chính vì thế, cha mẹ cần thường xuyên vệ sinh đồ chơi đúng cách, đừng quên sẻ dụng dung dịch vệ sinh sát khuẩn chuyên dụng dành cho đồ chơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA