Thú nhún lò xo ngoài trời Vân Anh

Đánh giá bài viết

Thú nhún lò xo ngoài trời Vân Anh Loại là sản phẩm phù hợp với các bé từ 2 đến 12 tuổi sử dụng tại trường mầm non, khu vui chơi công cộng hoặc gia đình.

Sản phẩm là một trong những đồ chơi vận động ngoài trời cơ bản khi xây dựng và thiết lập một sân chơi cho trường mầm non, nhóm nhà trẻ có diện tích rộng.

Thú nhún được mô phỏng như một trò chơi bập bênh. Nhưng các con thú được đặt trên lò xo chịu lực trẻ khi chơi sẽ đu đưa chuyển động giống như cưỡi trên lưng chú ngựa.

Chất liệu cao cấp: Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất bằng chất liệu cao cấp từ Châu Âu (Lò xo chịu lực, sơn tĩnh điện nhập khẩu, nhựa composite theo công nghệ Mỹ, sắt thép đạt tiêu chuẩn), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng.

Sơn tĩnh điện đẹp, bền màu: Sản phẩm được phủ sơn tĩnh điện nên vô cùng bền chắc với thời gian.

Kích thích khả năng vận động của trẻ: Với thiết kế hình thù xinh xắn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, thú nhún lò xo làm kích thích khả năng vận động thể chất cho trẻ.

Giúp bé vui chơi và phát triển thể chất tư duy tốt.

Sản phẩm thú nhún lò xo được sản xuất bằng nhựa cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe các bé vui chơi và tiếp xúc.

Được thiết kế đa dạng mẫu mã màu sắc hình dáng ngộ nghĩnh như: con voi, con hổ, con lợn, con vịt, con hà mã,… Với chi phí rẻ chất lượng bền đẹp nên đây là sản phẩm phù hợp cho môi trường ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *