Triển lãm thiết bị giáo dục mầm non tại tphcm

Đánh giá bài viết

Triển lãm thiết bị giáo dục mầm non tại tphcm

Triển lãm thiết bị mầm non tại tphcm

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư cũng như các hiệu trưởng chủ cơ sở nhà trẻ có điều kiện thấy tận mắt sờ tận tai các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em mầm non. Công ty vân Anh đã tổ chức triễn làm thiết bị mầm non tại show room số ……..

mỡ cữa tự do dành cho quý khách có nhu cầu tham quan trao đổi tư vấn các sản phẫm thiết bị mầm non giá rẻ.

Với các loại hình đồ chơi đa dạng từ mô hình đồ chơi trong nhà và ngoài trời, đến các sản phẩm đồ chơi điện thú nhún,xe điện, xích đu, cầu trược đến các sản phẩm nhỏ nhất như giường ngủ cho bé, tủ đồ chơi các trò chơi đồ dùng sáng tạo.

Triễn lãm thiết bị mầm non Vân Anh sẽ trưng bài tất cả các loại hình thiết bị mầm non như thiết bị mầm non.

Thiết bị mầm non theo tiêu chuẩn bộ giáo dục: cầu trượt nhựa composite nhập khẩu, thú nhún trẻ em, đu quay mầm non, xích đu trẻ em, nhà banh trẻ em, thang leo mầm non, bập bênh trẻ em, bồn cát mầm non, hầm chui – bóng rổ.

Thiết bị trường học: giường ngủ mầm non, bàn ghế mầm non, thùng rác mầm non, kệ gỗ mầm non, bảng từ mầm non, bảng biểu mầm non, thiết bị dạy học,thiết bị nhà bếp.

Đồ chơi trẻ em bằng điện: xe điện đụng trẻ em, thú nhún điện, nhà hơi trẻ em,nhà vui chơi, khu vui chơi liên hoàn.

Đến ngay showroom đồ chơi Vân Anh để có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống khu vui chơi giải trí cho các bé mầm non nói riêng và khu vui choi cho trẻ nói chung 1 cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA