Tự làm đồ chơi mầm non cho trẻ mầm non

Đánh giá bài viết

Xu hướng đồ chơi handmade “lên ngôi”

Bên cạnh những món đồ chơi được sản xuất sẵn theo quy cách “công nghiệp” bài bản thì hiện nay đang nổi lên 1 xu hướng mới đang thịnh hành, đó là các món đồ chơi “handmade”.

Đồ chơi trẻ em mầm non được các mẹ tự làm để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của con mình. Tận dụng những phế phẩm trong nhà, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nên những thứ vật dụng đẹp mắt. Mỗi món đồ chơi handmade lại mang 1 phong cách riêng, độc đáo, ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Đôi dép làm từ giấy xốp, bộ tách trà làm bằng hộp sữa chua, chong chóng từ ống hút, đồng hồ bằng giấy, lợn con, cá vàng từ thùng xốp và hộp nhựa,… là những món đồ chơi quen thuộc mà bé rất thích. Chỉ cần 1 chút khéo tay, các bạn đã có thể tạo nên một sản phẩm ưng bé chắc hẳn bé yêu rất thích.

Công ty Vân Anh – Đơn vị bán đồ chơi trẻ em chất lượng, giá rẻ

Với thực trạng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thật khó để người tiêu dùng phân biệt hàng thật, hàng giả. Do đó, khách hàng cần tìm nơi mua đồ chơi cho bé đáng tin cậy. Tại Sài Gòn, Công ty Vân Anh chính là địa chuyên cung cấp và phân phối đồ chơi trẻ em mầm non chính hãng, uy tín.

Đồ chơi Vân Anh chất lượng cao, mang thương hiệu Việt đang được khách hàng ưu chuộng. Thế giới đồ chơi Vân Anh với vô vàng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm bé thích.

Từ chất liệu đến quy trình sản xuất luôn được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo an toàn cho trẻ. Chúng tôi biết được đối tượng sử dụng sản phẩm là ai nên luôn đặt tiêu chí an toàn lên trên hết. Từng sản phẩm bán ra thị trường đều đã kiểm duyệt kỹ càng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA