Tư vấn thiết kế xây dựng khu vui chơi mầm non chuyên nghiệp

Đánh giá bài viết

Bạn đang có dự định mở trường mầm non tư thục? Bạn đang cần một đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng khu vui chơi mầm non chuyên nghiệp?

Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về việc thiết kế xây dựng khu vui chơi mầm non chuyên nghiệp nhằm tạo ấn tượng thật tốt cho quý phụ huynh về một môi trường giáo dục hiện đại, với cơ sở vật chất tối ưu nhất cho các hoạt động sinh hoạt và học tập của bé nhé!

Những sai lầm của chủ đầu tư khi mở trường mầm non

– Các chủ đầu tư thường ít chú trọng đầu tư về hình ảnh cơ sở vật chất mà chỉ tập trung vào đội ngũ giáo viên và chương trình học.

– Thiết kế trường theo lối mòn, rập khuôn theo quan điểm và kinh nghiệm cá nhân về tiêu chuẩn của một trường mầm non công lập.

– Yếu tố decor và trang trí chưa bắt mắt, không tạo được cảm quan tốt cho phụ huynh khi đến tìm hiểu chương trình học cho bé.

– Không tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực để sở hữu thiết kế ngôi trường mầm non đạt chuẩn quốc tế.

Thiết kế trường mầm non chuẩn quốc tế

Chiến lược đầu tư thiết kế trường mầm non đạt chuẩn quốc tế tạo lợi thế cạnh tranh chiêu sinh

8/10 chủ đầu tư đều gặp khó khăn trong việc khai thác hiệu quả ngân sách đầu tư khi xây dựng trường mầm non. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về việc thiết kế trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, đồng thời xem xét được phương án và năng lực của đơn vị thiết kế trước hợp tác nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư.

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực sảnh đón tiếp

Khu vực sảnh đón tiếp được xem là khu vực quan trọng cần theiets và cần trang trí sắc nét về mặt thương hiệu với cơ sở vật chất nội thất hiện đại, nhằm mang đến ấn tượng thật tốt cho quý phụ huynh và các bé.

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực sảnh đón bắt mắt tinh tế có điểm nhấn & tạo được tính thương hiệu cao giúp phát triển chuỗi cơ sở trường mầm non sau này.

Khu vực sân chơi rộng, thoáng mát

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực lớp học

Không gian lớp học là nơi trẻ vui chơi và học tập cùng bạn bè do đó cần đảm bảo được yếu tố thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên vào không gian. Thiết kế cần tối ưu được diện tích lớp học phù hợp với số lượng trẻ. Bên cạnh đó đồ nội thất cần được thiết kế gọn gàng, sinh động phù hợp với chiều cao của trẻ.

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực hành lang và sân chơi chung

Khu vực hành lang trong thiết kế trường mầm non đạt chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được sự an toàn cho trẻ trong quá trình di chuyển, chạy nhảy của trẻ, đồng thời tận dụng những mảng tường trống cho việc trang trí với họa tiết bắt mắt, thu hút.

Sân chơi chung cũng là khu vực cần đầu tư

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực nhà vệ sinh

Một trong những không gian được phụ huynh quan tâm khi gửi bé theo học trường mầm non chính là khu vực nhà vệ sinh. Do đó trong thiết kế trường mầm non đạt chuẩn đối với khu vực nhà vệ sinh cần đảm bảo được sự thoáng đãng sạch sẽ, tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên vào không gian để giảm bớt vi khuẩn gây bệnh do ẩm mốc.

Sử dụng gạch lát chống trơn trượt với các thiết bị vệ sinh cần được sử dụng đúng loại, đúng kích thước theo độ tuổi của bé.

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn đối với khu vực nhà ăn

Khu vực nhà bếp khép kín đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời nên thiết kế cạnh nhà ăn, thức ăn được ấm nóng khi đưa đến trẻ dùng bữa. Đây cũng là một trong những khu vực chủ đầu tư quan tâm đặc biệt về công năng.

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn với khu vực văn phòng

Đây là nơi giải quyết những vấn đề về vận hành của trường, do đó trong thiết kế trường mầm non đạt chuẩn cần đảm bảo các khu vực như bàn hiệu trưởng, kế toán, bàn họp,…tương ứng với quy mô hoạt động của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA