Xem Triển Lãm Trưng Bày Đồ Dùng Đồ Chơi Mầm Non Tự Làm

Đánh giá bài viết
Quý thầy cô giáo và cha mẹ quan tâm đến đồ dùng đồ chơi mầm non? Gọi ngay (028) 35370092 để được Công ty Vân Anh báo giá rẻ nhất.

Xem Triển Lãm Trưng Bày Đồ Dùng Đồ Chơi Mầm Non Tự Làm

 

Trong môi trường giáo dục mầm non thì hoạt động học tập chưa cần chú trọng quá nhiều như các cấp bậc học khác mà hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo. Do đó,  đồ dùng đồ chơi mầm non chính là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động vừa học vừa chơi hiệu quả. Nó chính là phương tiện để các bé trong độ tuổi mầm non có thể tiếp thu bài học một cách sinh động, dễ dàng hơn.

 

Để tạo ra những món đồ dùng đồ chơi rẻ – an toàn và sáng tạo nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học. Rất nhiều trường đã tạo ra những cuộc thi “Triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm”. Cùng công ty Vân Anh chiêm ngưỡng những món đồ dùng đồ chơi mầm non sáng tạo tại các trường mầm non tiêu biểu ở một số tỉnh thành trên cả nước nhé.

 

Trưng bày tại “Triển lãm làm đồ dùng, đồ chơi” huyện Bù Gia Mập, Bình Phước

 

Hưởng ứng phong trào tự làm đồ chơi đồ dùng mầm non, 8 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện Bù Gia Mập, Bình Phước đã có một buổi trưng bày 8 mô hình đồ dùng, đồ chơi được tập thể cán bộ, giáo viên chuẩn bị. Trong triển lãm đồ chơi đồ dùng học sinh của huyện còn có bài thuyết trình của các thầy cô về sản phẩm của mình. Thời gian thuyết trình diễn ra trong thời gian 10 phút. Với mục đích thầy cô giáo trình bày những đặc điểm, công dụng của những món đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của đơn vị trường mình.

 

Triển lãm trưng bày đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm này có sự góp mặt của nhiều bộ đồ dùng, đồ chơi được làm ra từ vật liệu phế thải, sẵn có, dễ kiếm, rẻ tiền. Ví dụ như: Xơ mướp, lon bia, lọ nhựa, miếng giấy màu, tăm, tre, miếng xốp,… Mặc dù tận dụng tối đa các nguyên liệu này nhưng những đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của quý thầy cô các trường trên địa bàn huyện Bù Gia Mập Bình Phước vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, đa dạng. Đặc biệt là rất phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi mầm non. Có thể phục vụ rất tốt trong các tiết học và hoạt động vui chơi của trẻ theo chương trình giáo dục mầm non mới hiện nay.

 

Hình ảnh từ triển lãm làm đồ dùng, đồ chơi của các trường tại huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

Hội thi “triển lãm đồ dùng đồ chơi” tại trường mẫu giáo Bông Hồng I, huyện Kbang, Gia Lai

Chung tay phát động phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi để phục vụ công tác dạy và học trong hệ thống các trường mầm non. Chiều ngày 27/9/2019 trường mẫu giáo Bông Hồng I tại KBang, Gia Lai đã tổ chức Hội thi “Triển lãm đồ dùng – đồ chơi” cấp trường năm học 2019-2020.

 

Hội thi thu hút đông đảo giáo viên của trường tham gia. Sau khi hoàn thành, các đội tham gia dự thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình về sản phẩm của đội mình. Những món đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của các thầy cô giáo đều đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng. Đặc biệt là rất thân thiện với môi trường, có tính sáng tạo, ứng dụng trong công tác dạy và học của cô và trẻ.

 

Một số hình ảnh trong hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm tại trường mẫu giáo Bông Hồng I tại KBang, Gia Lai

 

Hội thi triển lãm làm đồ dùng đồ chơi cấp trường của trường mầm non Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

 

Trường mầm non Cự Khối tại quận Long Biên, Hà Nội cũng hòa chung vào phong trào thi đua làm “Sáng tạo đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm”. Nhằm tạo ra những món đồ dùng đồ chơi mầm non đẹp, tiết kiệm phục vụ cho các hoạt động vui chơi và học tập của các bé.

 

Hội thi triển lãm của trường thu hút 9 lớp tham dự. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi cho các bé yêu lớp mình. Sau khi hoàn tất, đồ dùng đồ chơi tự làm này đều được phục vụ trực tiếp cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mầm non mà các cô giáo đang phụ trách.

 

Chỉ với những nguyên vật liệu phế liệu và đôi bàn tay khéo léo của cô trò cùng nhau thiết kế và đã làm lên những bộ đồ chơi độc đáo, sáng tạo. Đặc biệt là đồ chơi tự làm này còn rất an toàn cho các bé, độ bền cao. Có rất nhiều đồ dùng, đồ chơi sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ.

 

Có rất nhiều món đồ dùng đồ chơi sáng tạo trong triển lãm làm đồ dùng đồ chơi cấp trường của trường mầm non Cự Khối, Long Biên, Hà Nội.

 

Triển lãm “đồ dùng đồ chơi tự làm” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại  trường mầm non Mỹ Thuận 1, Phú Thọ

 

Với mục tiêu giúp trẻ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện và phát huy sự chủ động sáng tạo của đội ngũ giáo viên mầm non. Trường mầm non Mỹ Thuận 1 đã tổ chức trưng bày triển lãm “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” từ các nguyên vật liệu phế thải. Sự kiện này được tổ chức nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Cụ thể phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo được phát động tại trường nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học.

 

Buổi triển lãm đã được sự hưởng ứng và tham gia của giáo viên. Thông quan những nguyên liệu phế thải, đồ có sẵn các cô giáo đã sưu tầm, tận dụng và với bàn tay khéo léo, óc sáng tạo, lòng tâm huyết với nghề đã tạo nên những món đồ dùng đồ chơi đẹp mắt, phong phú và nhiều chủng loại khác nhau. Trên hết là những món đồ dùng đồ chơi này có giá trị sử dụng cao trong công tác giảng dạy và vui chơi của các bé mầm non. Đặc biệt đây cũng là dịp để các cô giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, khuyến khích lẫn nhau thi đua sáng tạo.

 

Các sản phẩm được trưng bày trong hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của trường rất đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại. Đảm bảo an toàn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy. Thông quan những món đồ dùng đồ chơi tự làm này các bé sẽ hoạt động tích cực, chủ động, hứng thú và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Những nguyên vật liệu được các cô sưu tầm và tái chế đó là: Ống mút, bìa cát tông, vợt muỗi, vỏ chai lọ, hộp bánh, lõi chỉ,…

Từ đồ phế thải như: Ống mút, bìa cát tông, vợt muỗi, vỏ chai lọ, hộp bánh, lõi chỉ,…các cô giáo trường mầm non Mỹ Thuận 1, Phú Thọ đã tạo nên những món đồ chơi cực xinh cho các bé.

 

 

Triển lãm: “Đồ dùng, đồ chơi cấp học mầm non” do Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Ninh

 

Triển lãm: “Đồ dùng, đồ chơi cấp học mầm non” do Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Ninh tổ chức đã diễn ra tại không gian trưng bày triển lãm Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện này được tổ chức nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có có sản phẩm chất lượng, sáng tạo có tính ứng dụng cao trong các hoạt động giáo dục mầm non. Ngoài ra, triển lãm còn góp phần thúc đẩy phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi tại các đơn vị mầm non trong toàn tỉnh.

 

Các món đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của các đơn vị đều đáp ứng được tiêu chí: Có tính ứng dụng cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ ở độ tuổi mầm non; đảm bảo phù hợp với tâm, sinh lý lứa tuổi, có tính sáng tạo, khoa học, tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Triển lãm: “Đồ dùng, đồ chơi cấp học mầm non” do Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Ninh tổ chức.

 

“Triển lãm đồ dùng dạy học” tại trường mầm non 24B quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong hoạt động nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở môi trường giáo dục mầm non. Trường Mầm non 24B tại quận Bình Thạnh, TP HCM đã tổ chức “Triển lãm trưng bày đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm”.

 

Thông qua hoạt động này, quý thầy cô giáo sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc tự làm đồ dùng dạy học. Và sử dụng các món đồ tự làm hiệu quả trong công tác giảng dạy các em nhỏ ở môi trường giáo dục mầm non.

 

Kết quả của hội thi thầy cô giáo đã sáng tạo ra những bộ đồ dùng đồ chơi cực kỳ xinh xắn và hữu ích với các bé. Qua những bộ đồ chơi này trẻ sẽ được học về màu sắc, phân biệt to nhỏ, bỏ vào lấy ra, kéo xe…. Ngoài ra, trẻ sẽ được học về kỹ năng mang dép, màu sắc, kỹ năng cài và cởi nút áo. Đặc biệt, có những bộ đồ chơi phục vụ hiệu quả khi cô kể chuyện cho trẻ nghe….

Rất nhiều món đồ chơi, đồ dùng mầm non phục vụ công tác giảng dạy được sáng tạo ra tại “Triển lãm đồ dùng dạy học” tại trường mầm non 24B quận Bình Thạnh, TPHCM.

 

 

Bên trên là triển lãm trưng bày đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của một số trường mầm non tiêu biểu trên cả nước mà công ty Vân Anh sưu tầm được. Hy vọng qua chia sẻ này quý thầy cô giáo, phụ huynh sẽ có thêm ý tưởng để làm đồ dùng đồ chơi mầm non phục vụ hoạt động học tập và vui chơi của con em mình

 

Liên hệ ngay với Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Vân Anh nếu quý khách muốn mua đồ chơi mầm non tự làm giá tốt nhất thị trường hiện nay cho bé yêu của mình.

 

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Vân Anh

Văn phòng: 2/1E Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 39  Đường 152, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ,Huyện  Củ Chi,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028)  37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Website http://dochoimamnon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dochoimaugiaovananh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA