Xích đu ngoài trời 3 con thú

Đánh giá bài viết

Xích đu trẻ em 3 con thú cho bé vui chơi

Bộ sản phẩm xích đu 3 con thú do công ty TNHH Vân Anh sản xuất luôn đảm bảo an toàn chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường.

  • Công ty TNHH TM-SX Vân Anh trong hơn 10 năm qua cố gắng phấn đấu thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu các dụng cụ trường học, đồ chơi mầm non, cầu trượt, xích đu, giường ngủ…. cho khu vực miền Nam . Trong đó mặt hàng quan trọng của chúng tôi là sản phẩm xích đu cho các bé vui chơi với mẫu mã đa dạng và phong phú . Mục đích của công ty chúng tôi là phục vụ những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng , chính vì vậy mặt hàng của chúng tôi luôn luôn đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng và an toàn cho trẻ.

Bộ sản phẩm xích đu hình thú có những đặc điểm gì?

  • Xích đu 3 con thú  cho bé vui chơi ngoài trời XD-002 được làm bằng 2 vật liệu chính là sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét cao và nhựa Composite chắc chắn chịu nhiệt , chịu cơ, bền màu với thời gian, an toàn và không độc hại cho trẻ nhỏ.
  • Với kích thước : 2.4 x 1.2 x 1.8 m bộ sản phẩm xích đu 3 con thú  cho bé vui chơi ngoài trời XD-002 thích hợp được đặt trong không gian không quá rộng , tiết kiệm diện tích sân chơi đáng kể. Bên cạnh đó vơi thiết kế ngộ nghỉnh dễ thương bộ sản phẩm xích đu ghế gấu cũng là sự lựa chọn thích hợp cho bé.
  • Bộ sản phẩm xích đu 3 con thú  cho bé vui chơi XD-002 phù hợp cho các bé mầm non và tiểu học
  • Việc vui chơi ngoài trời giúp bé năng động sáng tạo tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể. Chính vì vậy chiếc xích đu 3 con thú  XD-002 đã trở thành một trong những người bạn bên cạnh trẻ cùng vui chơi nô đùa gắn liền với sự phát triển của trẻ.
  • Bộ sản phẩm xích đu 3 con thú  cho bé vui chơi XD-002 có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất .

Đặt mua bộ sản phẩm giá cả rẻ nhất thi trường chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi qua các cổng thông tin sau:

  • Nếu quý khách hàng ở xa quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại, email, website trực tuyến .Nếu có nhu cầu quý khách có thể đến xưởng của công ty Vân Anh để trực tiếp tham quan quy trình hiện đại của chúng tôi . Vân Anh sẵn sàng phục vụ và đáp ứng các yêu cầu quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA