05 thiết kế mô hình sân chơi, khu vui chơi trẻ em

Đánh giá bài viết

Đồ chơi mầm non Vân Anh là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế khu vui chơi trẻ em hàng đầu hiện nay. Vân Anh là một trong các đơn vị lâu năm, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt có xưởng sản xuất các thiết bị dành riêng cho khu vui chơi trẻ em mang tính chất sáng tạo độc đáo về phong cách thiết kế cũng như lắp đặt các hệ thống trò chơi.

Để giúp các chủ đầu tư khi đến với Vân Anh có thể dễ dàng xây dựng một mô hình tối ưu về kinh doanh và mang về lợi nhuận tốt nhất. Chúng tôi đưa ra các mô hình đang được sự yêu thích của rất nhiều nơi sử dụng để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

1. Sản xuất và cung cấp Mô hình vận động ngoài trời:

Mô hình thiết kế này đem lại một sân chơi để các bé có thể tham gia vui chơi giải trí, được sử dụng khá rộng rãi trong các khu vực dân cư và các khu công viên vui chơi cho thiếu nhi, Với các trò chơi mang thiên hướng vận động thể thao giúp gia tăng được sức khỏe cho bé.

Nhà chơi liên hoàn được Vân Anh lắp đặt tại Đồng Nai

2. Sản xuất và cung cấp khu vui chơi mạo hiểm.

Dành cho các bé Ở các lứa tuổi từ 12 tuổi trở lên, nhiều bé sẽ có thiên hướng thích khám phá và thử thách, chính vì vậy mà mô hình này được phát triển để nhằm mục đích giúp các bé có thể tham gia các trò chơi có sự kích thích và mạo hiểm bản thân.

Bộ vận động leo núi, vách leo núi trong bộ đồ chơi mầm non ngoài trời
Bộ vận động leo núi, vách leo núi trong bộ đồ chơi mầm non ngoài trời

Nhưng để đảm bảo độ an toàn Vân Anh đã đưa ra các mức giới hạn và thiết kế an toàn tiêu chuẩn để đảm bảo 100% an toàn cho các bé.

3. Mô hình Khu vui chơi liên hoàn:

Sự kết hợp của nhiều loại trò chơi sẽ được thể hiện trong mô hình này, tuy nhiên thường mục đích sử dụng của mô hình này đó là tính chất lưu động dễ lắp đặt và dễ dàng sử dụng.

Nhà vận động liên hoàn 2 khối mẫu lớn cho sân chơi

4. Mô hình khu vui chơi kết hợp quán cafe:

Trong thời gian gần đây các mô hình này được sử dụng vô cùng rộng rãi, thường các bậc phụ huynh cũng muốn có không gian cho trẻ có thể vui chơi mà vừa muốn có khoảng không để thư giãn, do đó mà mô hình này rất được ưa chuộng. Chắc chắn đây là một trong những mô hình đáng được quan tâm nếu như các bạn đang muốn mở một khu ở các tỉnh.

5. Khu vui chơi hướng nghiệp:

Đây là một trong những mô hình được sử dụng khá nhiều tại các khu vui chơi ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Mô hình này xây dựng dựa trên ý tưởng học và chơi dành cho các bé giúp các bé có thể tham gia vui chơi mà vẫn đem lại lợi ích học tập. Tùy thuộc theo diện tích mặt bằng của các bạn mà chúng tôi sẽ lắp đặt các thiết bị và đưa ra các thiết kế trò chơi phù hợp cho khu vui chơi của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA