5 mẫu Khu vui chơi giải trí đẹp dành cho khách sạn

Đánh giá bài viết

5 mẫu Khu vui chơi giải trí đẹp dành cho khách sạn

Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em luôn là điều rất cần thiết và luôn là tâm điểm hàng đầu của bố mẹ mỗi khi chọn khách sạn nghỉ ngơi cho những chuyến du lịch.

Mỗi mẫu thiết kế khu vui chơi giải trí trẻ em dành cho khách sạn đều là những ý tưởng, những sự lựa chọn khác nhau tùy vào quỹ đất, dự trù kinh phí đầu tư và các yếu tố ảnh hưởng đến hiêu quả kinh doanh khu vui chơi.

Thử điểm qua một số mẫu khu vui chơi giải trí đẹp mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

Một trong số những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em hiện nay

Mẫu thiết kế khu vui chơi 90m2 – Zoo Coffee Vũng Tàu

Là một trong những mẫu thiết kế khu vui chơi giải trí trẻ em với tổng diện tích 90m2, đây được xem là mẫu thiết kế tối ưu nhất dành cho các khách sạn, nhà hàng, quán café muốn tích hợp giải trí dành cho trẻ em.

Mẫu thiết kế 300m2 – KOI Kids Bình Dương

Đây cũng là top về mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ trong nhà với diện tích 300m2. Tận dụng được lợi thế vốn có nhằm thu hút khách hàng, tạo được một hệ sinh thái thư giãn lý tưởng dành cho cả gia đình.

Khu vui chơi này được đầu tư đầy đủ các trò chơi mà bé ưa chuộng nhất hiện nay như khu liên hoàn cây, leo núi, hồ bóng, hóa trang, hồ hạt gỗ, đua xe, hướng nghiệp bác sĩ, cứu hỏa…

Mẫu thiết kế 240m2 – New World Huế

Đây là khu vui chơi tại Huế với diện tích 240m2, có vị trí đẹp, mặt tiền đường tạo nên sự thuận lợi lớn trong việc kinh doanh khu vui chơi của nhà đầu tư.

Đây là khu vui chơi tổ hợp điểm vui chơi giải trí dành cho trẻ em, có khu riêng dành cho phụ huynh và khu tiếp tế thức ăn dành cho cả gia đình.

Khu vui chơi thiết kế 600m2 – Kids City Hậu Giang

Đây là một trong những khu vui chơi được ưa chuộng nhất hiện nay, giải quyết được nỗi băn khoăn của các nhà đầu tư về việc làm thế nào để tăng diện tích khu vui chơi khi diện tích đất không lớn.

Mẫu thiết kế khu giải trí dành cho thiếu nhi theo tầng lửng giúp nhà đầu tư tối giản được chi phí xây dựng và có thể bao quát được toàn bộ khu vui chơi.

Sự liên kết giữa các tầng khu trò chơi được thông qua ngọn hải đăng giữa hồ bóng. Hai tầng của khu chơi được phân khu khá rõ ràng, tầng 1 là các trò chơi vận động khi đó tầng 2 là các trò chơi nghệ thuật, trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *