Bàn ghế nhựa đúc mầm non giá rẻ

Đánh giá bài viết

Bàn ghế nhựa đúc mầm non, sản phẩm vô cùng quan trọng đối với các trường mầm non, trường mẫu giáo và các khu sinh hoạt dành cho trẻ.

Lựa chọn bàn ghế mầm non quyết định trực tiếp đến sự phát triển của trẻ và cũng ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường. Vậy nên việc chọn bàn ghế nhựa đúc mầm non luôn được nhiều trường mầm non chú ý.

Bàn ghế nhựa dành cho trẻ mầm non

Trang bị bàn ghế mầm non tiêu chuẩn

Đừng để trường của bạn bị tụt hậu so với phần còn lại. Hiện nay, có tới hơn 80% số trường ở HCM trang bị bàn ghế nhựa đúc mầm non cao cấp, kích thước chuẩn.

Lựa chọn, trang bị bàn ghế phù hợp với trẻ

Bàn ghế cho bé mẫu giáo làm từ nhựa PP

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đồ gia dụng, đồ chơi, đồ dùng trong đó có cả bàn ghế nhựa cho bé đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp vì:

– Độ bền cơ học và độ bóng bề mặt sản phẩm cao

– Không màu, không mùi, không độc hại với trẻ

– Chịu được nhiệt độ cao

– Chống thấm, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác

Các sản phẩm dành cho bé đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ

Nhờ những đặc tính như trên và công nghệ kỹ thuật phát triển, giờ đây hầu hết các sản phẩm bàn ghế mầm non và đồ chơi mầm non đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp.

Nên chọn bàn ghế nhựa PP hay bàn ghế composite.

Rất nhiều người lo lắng và phân vân không biết nên chọn nhựa PP hay composite, và chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bàn ghế nhựa composite: hiện nay một số trường vẫn sử dụng nhưng chủ yếu là đồ chơi ngoài trời như cầu trượt liên hoàn, nhà banh sắt ngoài trời, ghế băng nhà chờ…

Bàn ghế nhựa PP: rất tốt để trang bị trong các trường mầm non hiện nay. Nhựa PP cực bền nếu được bảo quản tốt, không độc hại và màu sắc khá đẹp.

Lựa chọn bàn ghế cho trẻ mẫu giáo cần những tiêu chí nào?

Nên chọn các thiết bị đảm bảo an toàn và phù hợp với trẻ. Với sự đa dạng từ các sản phẩm, quý phụ huynh và giáo viên có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Gọi ngay theo số hotline để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Chính sách vận chuyển nhiều ưu đãi, nhiều mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường ở mọi thời điểm. Chúc quý phụ huynh và thầy cô sớm chọn được những mẫu bàn ghế phù hợp nhất dành cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *