BẢNG GIÁ THIẾT BỊ GIÁO DỤC TRONG LỚP MẪU GIÁO MẦM NON

Đánh giá bài viết
Đồ chơi mầm non, thiết bị giáo dục trong trường mẫu giáo, trường mầm non là hết sức cần thiết với trẻ. Vậy đồ dùng đồ chơi mầm non có tác dụng và ý nghĩa như thế nào với bé?

Đồ chơi mầm non, thiết bị giáo dục trong trường mẫu giáo, trường mầm non là hết sức cần thiết với trẻ. Vậy đồ dùng đồ chơi mầm non có tác dụng và ý nghĩa như thế nào với bé?

Có lẽ bất kỳ trẻ em nào cũng đều có nhu cầu được vui chơi và vô cùng yêu quý đồ dùng đồ chơi mầm non tại trường, chúng thường sống và hành động cùng với đồ chơi.

Vì đồ chơi mầm non sẽ giúp trẻ tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh, đồ dùng đồ chơi mầm non cũng giúp trẻ làm quen với những đặc điểm, tính chất của nhiều đồ vật, giúp trẻ biết được công dụng của chúng trong sinh hoạt và lao động thường ngày.

Không những thế, hoạt động với đồ dùng đồ chơi mầm non còn giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giúp đôi bàn tay trở nên khéo léo, đôi chân dẻo dai, cơ thể mềm mại, hình dáng phát triển hài hòa, đồng thời cũng chuẩn bị cho trẻ vào tiểu học tham gia tốt vào cuộc sống xã hội sau này.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho những yêu cầu này, công ty Vân Anh hiện đã và đang cung cấp các sản phẩm đồ dùng đồ chơi mầm non theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, là đơn vị đồng hành cùng với nhiều ngôi trường mầm non, tiểu học, các khu vui chơi, nhà văn hóa thanh niên ở TPHCM và các tỉnh thành trong nước.

Với sự sáng tạo và các giải pháp kỹ thuật mang tính công nghệ, kết hợp giữa vật liệu cơ khí, gỗ, nhựa, sản phẩm của công ty chúng tôi khá đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại, lại bền, đẹp và an toàn, phù hợp với tâm lý trẻ em ở từng lứa tuổi.

Tất cả các trang thiết bị giáo dục của công ty chúng tôi đều có sự kết hợp hài hòa giữa học tập và vui chơi. Nhằm tăng cường sự nhanh nhẹn và trí thông minh cho trẻ. Hơn thế, tất cả sản phẩm đồ chơi mầm non mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quý phụ huynh có thể yên tâm khi sử dụng cho bé.

Tùy vào chủng loại, tùy vào thời điểm, tùy vào chất liệu mà giá thiết bị giáo dục, đồ dùng đồ chơi cho các lớp mầm non có thể khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vân Anh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA