Bập bênh 02 con thú ngoài trời do Vân Anh sản xuất

Bập bênh 02 con thú Vân Anh sản xuất theo TCVN
Đánh giá bài viết

Bập bênh 2 con thú được thiết kế dưới dạng con vật ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bé thích thú ngay từ khi nhìn thấy, bé sẽ có khoảng thời gian vui chơi thoải mái bên bạn bè, người thân. 

Đặc điểm kỹ thuật Bập bênh 2 con thú do Vân Anh sản xuất.

  • Được làm từ khung sắt tráng kẽm sơn tĩnh điện với nhiều hình mô phỏng của các con thú khác nhau như con vịt, con cá heo, con cá nhựa, con gà, con chim…
  • Chất liệu nhựa composite đảm bảo an toàn cho người chơi.
  • Mối hàn chắc chắn, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN và bộ giáo dục.
  • Kích thước: Dài 1,3m x Rộng 0,4m Cao 0,6m.
Bập bênh 02 con thú Vân Anh sản xuất theo TCVN
Bập bênh 02 con thú Vân Anh sản xuất theo TCVN

Bập bênh 2 con thú do Vân Anh sản xuất. không chỉ mang đến cho bé những giây phút vui chơi thoải mái mà nó còn có ích trong việc phát triển các kỹ năng, giác quan, tăng khả năng vận động để bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Bập bênh 2 con thú thường được lắp đặt và sử dụng nhiều tại các sân chơi, công viên, sân gia đình trường mẫu giáo mầm non và địa điểm vui chơi ngoài trời.

NGOÀI RA VÂN ANH CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP 1 SỐ SẢN PHẨM SAU:

Đồ chơi ngoài trời: khu vui chơi liên hoàn , bộ vận động liên hoàn, nhà chơi liên hoàn, cầu trượt liên hoàn , cầu trượt cho bé , đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non, nhà chơi liên hoàn, thú nhún lò xo, bập bênh cho bé, xích đu cho bé, đu quay cho bé….

Nội thất phòng học: giá để đồ chơi và học liệu, kệ để đồ chơi, giá để đồ chơi, giá sách mầm non, giường mầm non, bàn ghế mầm non, giá phơi khăn, giá úp cốc mầm non, giá để dép mầm non, tủ để ba lô cho bé mầm non, tủ chăn chiếu mầm non….

Đồ chơi theo TT02: mô hình hàm răng, gậy thể dục, vòng thể dục mầm non, búp bê be trai, xếp hình, thả hình….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA