Bập bênh con ngựa đa màu cho bé

Thú nhún trẻ em cho bé mẫu giáo mầm non tphcm hà nội đà nẵng giá rẻ chất lượng cao nhựa composite
Đánh giá bài viết

Bạn đang bâng khuâng lo lắng về việc chọn mua bập bênh cho bé, các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá bình dân phù hợp với kinh tế của mình?

Bập bênh con ngựa 2 màu thường được gắn vào đỉnh của một cây gậy dài phía dưới có bệ đỡ. Thậm chí ý nghĩa của chúng là khi trẻ em được tặng những con ngựa bập bênh gỗ để chúng yêu cưỡi ngựa và hỗ trợ các bài tập cưỡi ngựa sau này.

NO PHOTO

Công ty Vân Anh là nhà nhập khẩu và phân phối sĩ & lẻ đồ chơi mầm non xin giới thiệu với các bạn các sản phẩm đồ chơi bập bênh chất lượng giá rẻ dành cho các bé. Với nhiều hình dạng đa dạng như hình con voi, con ngựa, cá heo … tùy thuộc vào sở thích cũng như thị hiếu của bé.

Với giá thành cực tốt chỉ từ 380-500k các bạn đã có được 1 chiếc bập bênh tuyệt với dành cho bé.

    Bập bênh 1 màu con voi VA33-1 kích thước 68x30x43cm

    Bập bênh 1 màu con ngựa VA33-2 kích thước 68x30x43cm

    Bập bênh 1 màu con cá heo VA33-3 kích thước 68x30x43cm

    Bập bênh 1 màu con hưu VA33-5 kích thước 68x30x43cm

Công ty Vân Anh là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đồ chơi dành cho trẻ em với hàng chục năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dành cho quý phụ huynh các bậc cha mẹ cũng như các thiên thần nhỏ. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về giá cũng như cần tư vấn về các thiết bị – đồ chơi mầm non vui lòng gọi theo số hotline (028) 35370092 – 37106500 để được nhân viên tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA