Bập bênh đôi nhập con cá heo hàng nhập

bập bênh cho bé bập bênh mầm non bập bênh giá rẻ bập bênh tphcm bập bênh hình thú
Đánh giá bài viết

Đặc điểm của bập bênh đôi nhập cá heo cho bé

Kích thước: 160x55x40 cm, bộ bập bênh đôi hình cá heo BB-011 phù hợp đặt trong khuôn viên có diện tích không quá lớn. Thiết kế đơn giản.

Kết cấu bộ bập bênh ngoài trời rất chắc chắn, an toàn cho bé vì được làm từ vật liệu tốt, không chứa chất độc hại và các tạp chất không tốt.

Bộ sản phảm thích hợp cho bé vui chơi ngoài trời, các bé từ 3 đến 12 tuổi.

Bập bênh cá heo cho các bé từ 3 đến 12 tuổi

Như chúng ta đều biết, việc cho bé vui chơi ngoài trời với bập bênh là một trong những phương pháp giúp bé bớt ù lì, bớt thụ động, cải thiện được khả năng trao đổi chất bên trong cơ thể. Cho trẻ hòa đồng hơn khi vui chơi cùng bạn bè, giúp gắn kết các mối quan hệ cơ bản cho đời sống xã hội của bé sau này.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vân Anh để thay đổi kích thước bộ sản phẩm sao cho phù hợp với không gian bố trí và nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe quý khách hàng.

Bập bênh con cá heo, bộ sản phẩm được nhiều bé yêu thích hiện nay

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại xưởng của chúng tôi để tận mắt được trải nghiệm quá trình sản xuất hiện đại của xưởng chế tạo và thảo luận trực tiếp các điều kiện, yêu cầu với công ty.

Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thông qua các kênh trực tuyến như website, email để được tư vấn tận tình và đặt mua sản phẩm nhé!

Bập bênh đôi nhập con cá heo, sản phẩm đồ dùng đồ chơi mầm non do Vân Anh trực tiếp sản xuất.

Với kinh nghiệm sản xuất, cung cấp đồ dùng đồ chơi mầm non nói chung và bập bênh đôi nhập con cá heo nói riêng, Vân Anh luôn là địa điểm sản xuất, nhập khẩu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đồ dùng, thiết bị mầm non.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA