Cách mua sắm tủ đồ dùng đồ chơi mầm non cho các trường giử trẻ mới thành lập

Đánh giá bài viết

Cách mua sắm tủ đồ dùng đồ chơi mầm non cho các trường giử trẻ mới thành lập

Tủ đồ chơi mầm non là một trong những thiết bị quan trọng ở hầu hết các trường mầm non.

Và đặc biệt là các trường mầm non, trường mẫu giáo mới thành lập thì việc chọn tủ đồ chơi mầm non là việc đầu tiên mà các thầy cô nên lưu ý.

Đối với trường mầm non, tủ đồ dùng cá nhân của trẻ là một trong số những sản phẩm khá quan trọng, được thiết kế nhiều loại tủ với số lượng ngăn tủ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những mẫu tủ kệ mầm non phù hợp nhất cho ngôi trường của bạn

Một số mẫu tủ đồ chơi mầm non, tủ đồ dùng mầm non được thiết kế khá đẹp và bắt mắt. Mục đích chính là để bảo quản đồ đạc, trang trí góp phần tạo nên cảnh quan lớp học đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Một số mẫu tủ đồ chơi mầm non được nhiều trường lựa chọn hiện nay

Tủ đồ dùng cá nhân cho trẻ

Tủ đựng đồ dùng cá nhân cho trẻ em

Đây là mẫu tủ thuộc dòng tủ sơn sắt tĩnh điện dành cho các trường mầm non, trường mẫu giáo được sản xuất bởi các công ty trong và ngoài nước. Thiết kế gọn gàng sắc nét, chống được các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét, sản phẩm dễ vệ sinh và lau chùi.

Mặt khác, tủ cũng được sơn tĩnh điện chống ẩm, chống han rỉ, nấm mốc chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường. Phù hợp với học sinh mẫu giáo, tiểu học. Tủ được sơn cẩn thận trên dây chuyền công nghệ cao nên hoàn toàn thích hợp để sử dụng với mọi điều kiện môi trường sử dụng.

Tủ để đồ dùng cá nhân của trẻ tại các trường mầm non

Tủ đựng đồ dùng cho các trường mầm non

Tủ đồ dùng cá nhân sử dụng tai khóa ngoài, đảm bảo chắc chắn. Sử dụng chất liệu cao cấp, kết hợp với các phụ kiện chịu lực tốt. Tai khóa được sản xuất chuyên dụng bằng vật liệu inox không gỉ. Tủ có kích thước chuẩn hoặc tùy vào người đặt. Được lựa chọn để làm tủ đồ cá nhân cho văn phòng, trường học, khu công nghiệp… hay làm tủ gửi đồ trong các siêu thị, trung tâm thương mại.

Quý khách hàng, quý thầy cô có nhu cầu chọn mua tủ kệ mầm non vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *