Combo đồ chơi trong nhà kết hợp quán cafe cho trẻ em

Đánh giá bài viết

Xu hướng quán cafe, trà sữa kết hợp khu vui chơi cho bé

Vào mỗi buổi tối hoặc các dịp cuối tuần, được tụ họp với bạn bè người thân bên quán cafe hoặc trà sữa là một thú vui mà ai trong chúng ta cũng thích.

Tuy nhiên, làm thế nào để vừa có thể trông trẻ vừa có thể giải trí bên người thân bạn bè? Liệu có quán cafe trà sữa nào kết hợp với khu vui chơi cho bé tại không?

Mô hình quán cafe mini kết hợp khu vui chơi do Vân Anh thi công.
Mô hình quán cafe mini kết hợp khu vui chơi do Vân Anh thi công.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của phần đông khách hàng hiện nay, hàng loạt quán cafe trà sữa kết hợp khu vui chơi cho bé ra đời, với mong muốn có thể phần nào giải quyết được vấn đề này…

Mỗi khi có dịp tụ họp với bạn bè, điều khó nhất cho bố mẹ là việc lựa chọn các địa điểm phù hợp. Những khu vực vừa có thể uống nước, trò chuyện, lại vừa thay phiên nhau trông chừng trẻ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tại các quán trà sữa cafe thường có không gian khá rộng, trẻ có thể tham gia nhiều trò chơi, có dịch vụ uống nước mà bố mẹ không cần chạy theo trẻ suốt và cũng có thể ngồi uống nước trò chuyện cùng nhau.

Có thể thấy, lợi thế của những quán này là có chỗ cho trẻ vui chơi, các gia đình có thể ngồi trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, một số nơi có trò chơi bố trí ngoài trời nên bố mẹ cần thay phiên nhau đi theo giữ con, chơi cùng con.

Xu hướng quán cafe trà sữa kết hợp khu vui chơi cho bé tại TPHCM

Rất dễ dàng để có thể nhận thấy xu hướng quán cafe trà sữa kết hợp khu vui chơi cho bé luôn thu hút được một lượng khách khá đông, một số nơi còn không đủ chỗ ngồi. Nguyên nhân là do những nơi này đưa vào các hoạt động khu trò chơi thiếu nhi liên hoàn, khép kín.

Quan trọng là chúng ta nên chọn những khu vui chơi được bao bọc bằng cửa, dễ quan sát trẻ, cũng không quá lo vì trẻ chạy lung tung do cửa luôn đóng kín.

Combo đồ chơi gồm Hầm chui con sâu, bập bênh con ngựa, xe chòi chân, bộ vận động 3 máng cầu trượt
Combo đồ chơi gồm Hầm chui con sâu, bập bênh con ngựa, xe chòi chân, bộ vận động 3 máng cầu trượt

Hiện tại, phần lớn các khu vực vui chơi cho trẻ đều được lồng sắt an toàn, được ốp xốp, lót nệm không gây thương tích cho trẻ, có gắn máy lạnh để hạn chế trẻ đổ mồ hôi khi vận động. Bố mẹ vừa có thể dùng điểm tâm, dùng cơm trưa văn phòng và thư giãn lúc con chơi, các con thì lại được tham gia vào khu trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Nếu Bạn có ý tưởng muốn kết hợp Quán Cafe và Khu vui chơi để kinh doanh, vui lòng liên hệ Hotline Vân Anh để được tư vấn:

Ms Liệu: 0934.625.868 – Ms Nga: 0938.855.158

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *