Cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời tại tp.hcm

Đánh giá bài viết

Mục lục

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị dụng cụ, đồ chơi ngoài trời, Hơn 15 năm qua, Vân ANh luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời cho các nhà đầu tư khu vui chơi công cộng, khu vui chơi ngoài trời, trong nhà cho gia đình cũng như sân vườn cho các biệt thự, khu nghĩ dưỡng cao cấp.

Bạn cần tìm kiếm một đơn vị có thể cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời đầy đủ tất cả các dụng cụ, thiết bị và thiết kế thi công lắp đặt đến hoàn thiện thật sự không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ mà cần phải chú ý nhiều việc quan trọng sau đây do Vân Anh chia sẻ.
Cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời - Vân Anh
Cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời – Vân Anh

Một số lưu ý khi chọn đồ chơi trẻ em ngoài trời do Vân Anh đúc kết kinh nghiệm

Chọn Theo lứa tuổi của trẻ: Phụ huynh phải căn cứ vào tuổi của trẻ để mua sắm đầu tư thiết bị cho con mình phù hợp, ở độ tuồi nhỏ từ dưới 6 tuổi không nên để cho bé chơi một mình, các loại đồ chơi ngoài trời phù hợp với lứa tuổi để giúp bé dễ kiểm soát bản thân và phụ huynh an tâm hơn khi trông con trẻ. Tốt hơn là nên chơi cùng con để an toàn và tạo tính gắn kết gia đình.

Chọn theo kích thước đồ chơi: Kích thước của đồ chơi nên phù hợp với lứa tuổi của trẻ, ví dụ cầu tuột loại lớn ở đồ chơi ngoài trời thường không phù hợp với lứa tuổi từ 04-05 tuổi trở xuống vì dễ gây thương tích cho bé, đồng thời phụ huynh trước khi chọn mua phải kiểm tra các chi tiết góc cạnh của nhà sản xuất, đây có thể là hiểm họa thường trực với con em khi vui chơi, ví dụ các góc nhọn, góc cạnh của chi tiết đồ chơi hoặc độ vững chãi, không rung lắc của món đồ chơi.
Đồ chơi thú nhún cho trẻ em ngoài trời do Vân Anh sản xuất
Đồ chơi thú nhún cho trẻ em ngoài trời do Vân Anh sản xuất

Chọn đồ chơi theo khuyến cáo của nhà sản xuất: Bố mẹ lưu ý nên tham khảo các tư vấn hoặc hướng dẫn sử dụng của món đồ trước khi mua, nên trực tiếp xem sản phẩm và nghe tư vấn của nhân viên các nhà sản xuất, nó sẽ giúp cho phụ huynh tiết kiệm được thời gian, không phải suy nghĩ hay lo sợ khi mua phải món đồ chơi không phù hợp cho con mình,

Ví dụ các món đồ chơi như thú nhún lò xo, bập bênh thì nhà sản xuất sẽ khuyến cáo độ tuổi được chơi hoặc khi nào con bạn ngồi vững chãi hoặc phải có đai an toàn tránh té ngã trước khi chơi.

Tại miền nam đơn vị nào cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời giá rẻ?

Đồ chơi trẻ em ngoài trời hiện nay đang được rất nhiều đơn vị nhập khẩu về Việt Nam với nhiều mẫu mã bắt mắt, rực rỡ và kiểu dáng khác nhau, Nhưng tìm kiếm một đơn vị có thể sản xuất đồ chơi trẻ em ngoài trời hiện này thì rất khó.
Vân Anh chúng tôi với đội ngũ hơn 30 Kỹ sư và công nhân hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với nhà xưởng hơn 1000m2 ở củ chi chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em đã cung cấp +20.000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước cho các Trường học, khu dân cư, công viên cộng đồng, sân chơi trẻ em tư nhân…
Một Nhà kho đồ chơi trẻ em trong hệ thống của Vân Anh
Một Nhà kho đồ chơi trẻ em trong hệ thống của Vân Anh

Đến với Vân Anh bạn sẽ được cung cấp đồ chơi trẻ em ngoài trời uy tín và chất lượng trên thị trường phức tạp như hiện nay, Tránh các hiện tượng:

+ Phụ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng có chứa các sản phẩm nhựa tái chế độc hại cho con trẻ.
+ Sản phẩm Vân Anh sản xuất theo các Tiêu chuẩn TCVN và Bộ giáo dục nên luôn có chế độ bảo hành, hậu mãi cực kỳ hấp dẫn và chuyên nghiệp. 
Trong hoạt động suốt 15 năm qua Vân Anh luôn chú trọng sự an toàn và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ em Việt Nam nên mỗi sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Xem chi tiết Vân Anh tại đây
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua Hotline/Zalo để có báo giá tốt nhất:

Ms Liệu: 0934.625.868 – Ms Nga: 0938.855.158  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA