Đồ dùng đồ chơi mầm non chất lượng giá tốt

Đánh giá bài viết

Đồ dùng đồ chơi mầm non chất lượng giá tốt

Đồ dùng đồ chơi mầm non, sản phẩm thiết thực và cần thiết dành cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non, cá bé tại gia đình cũng như các trường học…

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ, Vân Anh luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sản xuất các thiết bị, đồ dùng đồ chơi mầm non chất lượng cho bé, hứa hẹn mang đến những mẫu mã đa dạng, phong phú, thích hợp cho bé ở độ tuổi mầm non.

Gợi ý chọn đồ chơi cho bé mầm non

Đồ chơi mầm non là món đồ không thể thiếu trong tuổi thơ của trẻ. Mỗi món đồ chơi không chỉ giúp bé có những giây phút thư giãn tuyệt vời mà còn kích thích óc sáng tạo, giúp trẻ tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh của bé.

Tuy nhiên, để chọn được một món đồ chơi phù hợp thì không phải bố mẹ nào cũng hiểu rõ. Hiểu được mong muốn tìm đồ chơi tốt và chất lượng cho con, chúng tôi sẽ gợi ý cho bố mẹ những típ cần thiết khi chọn đồ chơi, phù hợp với từng lứa tuổi của bé.

Giai đoạn trẻ từ 0 đến 6 tuổi, trò chơi không đơn thuần nhằm mục đích giải trí hoặc lấp đầy thời gian. Tùy vào điều kiện về mặt không gian, thời gian mà bố mẹ có thể thiết kế các loại trò chơi khác nhau cho con tham gia như trò chơi vận động, sáng tạo, mô phỏng, khám phá…

Hiện nay, thị trường đang có nhiều loại đồ chơi trẻ em với đủ thể loại, đủ màu sắc, hình dáng, chất liệu, giá cả. Giữa vô số các mẫu đồ chơi trên thị trường, cha mẹ cần chọn đồ chơi phù hợp với con của mình và đảm bảo các tiêu chí sau:

– Nguyên liệu làm đồ chơi không độc hại, hình dáng không góc cạnh và không nên có những bộ phận tách rời khiến bé dễ nuốt vào và bị hóc, sặc.

– Đồ chơi phải đảm bảo vệ sinh, có cấu tạo chắc chắn, an toàn, dễ rửa sạch.

– Đồ chơi phải thật sự giúp trẻ phát triển tối ưu các giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác… thông qua màu sắc, âm thanh, hình dáng để tạo sự hấp dẫn với trẻ.

– Màu sắc căn bản thích hợp là đỏ, xanh lơ, vàng, xanh lá. Đây là những màu sắc dễ lôi cuốn trẻ. Âm thanh phát ra từ các món đồ chơi cũng khiến bé cảm thấy thích thú, tuy nhiên âm thanh quá lớn có thể ảnh hưởng đến thính lực của trẻ.

– Đồ chơi treo trước mặt trẻ phải thường xuyên thay đổi vị trí, tránh để bé nhìn quá lâu vào một điểm hoặc một hướng.

– Đồ chơi phải mang tính thẩm mỹ, hình dạng sinh động, có thể tạo hứng thú say mê và phát triển trí tưởng tượng cho bé. Đồ chơi càng hấp dẫn thì càng kích thích các giác quan của trẻ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39  Đường 152 – Ấp 6B  – Xã Bình Mỹ – Huyện  Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028)  37957638

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *