Bộ tập GYM đi bộ cho nhà trẻ, trường mầm non

bộ dụng cụ tập gym cho bé mầm non, cho trẻ em mẫu giáo giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc
Đánh giá bài viết

Đồ chơi mầm non Vân Anh  chuyên nhập khẩu và phân phối Bộ tập GYM đi bộ cho nhà trẻ, trường mầm non giá rẻ, chất lượng cao theo Tiểu chuẩn Bộ giáo dục trên toàn quốc.

Bộ tập GYM đi bộ cho nhà trẻ, trường mầm non có chức năng: Luyện cơ chân theo bước, máy luyện tập kiểu ngựa, máy chạy tại chỗ, máy luyện tập cử tạ… Giúp các bé vui chơi phát triển thể chất và tư duy tốt nhất

Ngoài ra,Bộ tập GYM đi bộ cho nhà trẻ, trường mầm trẻ em còn có nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau, như máy tập chạy bộ, xe đạp tập, dụng cụ tập đẩy tạ cho bé….

Bộ sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt, giúp bé cảm thấy thích thú. Máy tập có nhiều đệm mút, giúp bảo vệ bé khỏi chấn thương khi tập luyện.

Bộ tập GYM đi bộ cho nhà trẻ phù hợp với các bé từ 2 – 5 tuổi, sử dụng cho các trường mầm non hoặc tại gia đình. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, dễ dàng cho bé sử dụng, an toàn đối với bé. Được thiết kế tinh tế, nhiều chức năng, rất phù hợp với mọi không gian sử dụng.

bộ dụng cụ tập gym cho bé mầm non, cho trẻ em mẫu giáo giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc
bộ dụng cụ tập gym cho bé mầm non, cho trẻ em mẫu giáo giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc

Thiết bị tập gym trẻ em có thể lắp đặt ở ngoài công viên, khu vui chơi cho trẻ, các trường mầm non tư thục hay trường công đều có thể lắp được. Thiết bị tập gym trẻ em thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng nên máy tập thể dục cho bé có thể đặt ngay cả ở gia đình, trong phòng khách, hay trên ban công …. đều rất hợp lý.

Tất cả sản phẩm dụng cụ GYM cho bé đều được làm bằng sắt sỏn tĩnh điện rất bền màu, được lắp ráp dễ dàng dễ vận chuyển. Dụng cụ tập gym cho bé giúp bé vừa chơi vừa vận động rèn luyện sức khỏe tốt.

Liên hệ: Ms Liệu: 0934.625.868 – Ms Nga: 0938.855.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA