Đồ Dùng Đồ Chơi Mầm Non Giá Rẻ, Uy Tín, chất lượng

Đồ chơi mầm non thanh lý đảm bảo chất lượng
Đánh giá bài viết

Nếu như ở những chương trình học cũ có những tiết học với lý thuyết suông quá khó tiếp thu đối với khối óc còn non nớt của các bé ở độ tuổi mầm non. Thì hiện nay, chương trình giáo dục mầm non mới được cải tiến rất nhiều. Việc học của các bé mầm non luôn có những công cụ, đồ dùng, trang thiết bị hỗ trợ. Với các thức giảng dạy trực quan, sinh động và dễ hiểu này các bé mầm non có thể tiếp thu bài vở một cách dễ dàng.

# Mô hình đồ dùng đồ chơi mầm non chủ đề trường mầm non của bé

Mô hình đồ dùng đồ chơi mầm non chủ đề trường mầm non của bé hiện đang là một trong những mô hình được nhiều trường mầm non quan tâm và tìm mua để phục vụ công tác dạy và học.

Ví dụ về những mô hình trường mầm non cực kỳ đáng yêu cho bé.

Kiểu mô hình đồ dùng đồ chơi này thường được làm bằng chất liệu chủ yếu là giấy và nhựa. Bao gồm các tiểu tiết như ngôi trường, cây xanh, khu vui chơi,…Tất cả đều rực rỡ sắc màu. Do đó, trong các tiết dạy về trường học giáo viên có thể dễ dàng giúp các bé hiểu nhanh chóng nhất có thể mà không cần phải giải thích quá nhiều.

# Mô hình đồ dùng đồ chơi mầm non chủ đề nước và hiện tượng tự nhiên

Nước và các hiện tượng tự nhiên như: Thời tiết mưa, nắng, gió, động đất,…là những vấn đề khá trừu tượng với các em nhỏ ở độ tuổi mầm non. Nhưng với những món đồ dùng đồ chơi mầm non trực quan sinh động như hình dưới đây thì chắc chắn thầy cô sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều và các bé sẽ dễ hiểu hơn về những sự vật, hiện tượng này!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp đồ dùng đồ chơi mầm non Công ty Vân Anh cam kết đem đến cho quý khách những món đồ dùng đồ chơi an toàn với các bé và giá trẻ chưa từng có trên thị trường. Chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những đơn hàng lớn. Miễn phí ship tại các quận, huyện nội thành TP.HCM.

Nào còn chần chờ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để sắm những món đồ dùng đồ chơi rẻ – đẹp – chất lượng – an toàn với các bé mầm non?

Thông tin liên hệ cụ thể:

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Vân Anh

Văn phòng: 2/1E Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 39  Đường 152, Ấp 6B,Xã Bình Mỹ,Huyện  Củ Chi,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028)  37957638

Website http://dochoimamnon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA