Bộ nhà bóng cầu trượt khu vui chơi dành cho các bé

Đánh giá bài viết

Bộ nhà bóng cầu trượt, một trong những khu vui chơi thu nhỏ dành cho các bé với đồ chơi cầu trượt mini và nhà banh nhựa trẻ em.

Bộ nhà bóng cầu trượt cũng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng vì kết hợp giữa 2 bộ môn mà các bé yêu thích, sản phẩm phù hợp với các gia đình có diện tích khu vực vui chơi cho bé tương đối lớn. Cùng tìm hiểu nhé!

Nhà bóng cầu trượt với nhiều màu sắc nổi bật được nghiên cứu thực hiện dựa trên sở thích của trẻ

Bộ sản phẩm nhà bóng cầu trượt dành cho trẻ em

Bộ nhà bóng cầu trượt dành cho trẻ em là một trò chơi mang tính vận động, giúp rèn luyện thể chất cho trẻ, giúp trẻ được phát triển toàn diện cả về thể lực lẫn trí lực. Bên cạnh đó việc chơi đùa cùng bóng cũng giúp cải thiện tâm lý, tránh xa bệnh tư kỉ đang có chiều hướng gia tăng mạnh tại các thành phố lớn hiện nay.

Đồ chơi cầu trượt mini dành cho bé: đây là sản phẩm tích hợp đa dạng giữa 4 trò chơi: thang bộ, xích đu, cầu trượt, bóng rổ… trẻ có thể được vui chơi thỏa thích, giúp bé tăng cường khả năng vận động.

Chất liệu

Làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, màu sắc được trộn lẫn với nhựa trong quá trình sản xuất, tuyệt đối an toàn cho các bé, sản phẩm không gây mùi khó chịu, không phai màu trong quá trình sử dụng.

Xuất xứ

Sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng và đã được chứng nhận hợp quy.

Màu sắc

Được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, hoàn toàn được thực hiện theo sở thích của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA