Đồ dùng học tập cho bé mầm non

Đánh giá bài viết

Đồ dùng học tập cho bé mầm non, những thiết bị học tập giúp trẻ thích thú hơn trong quá trình học.

Thông thường, trẻ sẽ cực thích thú và chăm chỉ học tập hơn khi được tận tay chọn lựa những đồ dùng học tập cho bé theo sở thích của mình. Cùng tìm hiểu xem nên mua những đồ dùng học tập loại nào cho bé để tránh lãng phí và an toàn cho trẻ nhé!

Với trẻ đi mẫu giáo, đây là thời điểm mà các bé làm quen với các sự vật, thế giới xung quanh, là thời điểm mà trẻ bắt đầu khám phá những con số, con chữ…

Các mẹ có thể sắm cho bé những đồ dùng học tập như: thẻ ảnh động vật, bảng số, flashcard tiếng việt… những vật dụng giúp trẻ dần làm quen với bảng chữ cái, động vật và tăng khả năng tư duy cho trẻ.

Mặt khác, với những bé bắt đầu bước vào lớp 1, đây cũng là giai đoạn quan trọng của bé khi chuyển tiếp từ môi trường mầm non qua môi trường tiểu học, không bị gò bó ép buộc gì để đi vào khuôn khổ hơn.

Những đồ dùng học tập cho trẻ học lớp 1 thường rất đa dạng, nhiều chủng loại. Cùng điểm qua một số món đồ thiết yếu cho bé bên dưới, các mẹ tham khảo nhé!

1. Cặp sách

Cặp sách là đồ dùng không thể thiếu để bé đựng sách vở và một số đồ dùng khác. Nên chọn cặp sách nhẹ, balo, với chất liệu vải, kiểu dáng bắt mắt, in hình, màu sắc tươi sáng phù hợp với trẻ.

2. Hộp bút

Các mẹ nên chọn những mẫu hộp bút đơn giản, những hình ảnh dễ thương cho bé. Tránh chọn những mẫu hộp bút quá nhiều chi tiết, nhiều ngăn đóng mở hoặc hộp bút có hình công chúa, ô tô vì chúng sẽ khiến bé mất tập trung trong giờ học.

3. Vở, viết

Nên chọn các mẫu vở có giấy chống lão hóa, loại giấy dày, vì nếu bé viết sai có thể dùng tẩy dễ dàng mà không lo bị rách giấy.

4. Bút chì

Bút chì là đồ dùng thiết yếu cho các bé mới vào lớp 1. Thời gian này, các bé đang tập luyện chữ. Các mẹ nên chọn bút chì 2B cho bé để bé tập viết và cho nét chữ đều hơn, dễ viết hơn.

5. Thước kẻ:

Với bé vào lớp 1 hay các bé đang học tiểu học, không nên dùng thước dẻo, thước có thể uốn cong vì bé sẽ khó sử dụng. Thay vào đó, mẹ hãy sắm cho bé những mẫu thước nhựa cứng, trong suốt, có chiều dài 20cm.

Các mẹ có thể đặt hàng hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ bên dưới để chọn mẫu đồ dùng đồ chơi cho bé nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *