Đu quay điện máy bay cho trẻ em mầm non chơi trong công viên

Đánh giá bài viết

Đu quay 8 máy bay là loại đu quay điện mầm non thường gặp trong các khu vui chơi trẻ em, đây là loại hình vui chơi ko chỉ có trẻ em mà cả các bạn trẻ cũng rất yêu thích. Để đặt làm đu quay 8 máy bay cho khu vui chơi của mình, bạn đừng tiếc 1 cuộc điện thoại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 093.88.55.158

Đu quay điện máy bay được làm trên bộ khung chắc chắn và bộ máy hoạt động bền bỉ, trong các loại đồ chơi điện ngoài trời, có thể nói đu quay điện là loại đồ chơi ít hỏng hóc và xảy ra sự cố nhất. Chính vì vậy phụ huynh và các em nhỏ có thể thoải mái vui chơi.

du-quay-dao-dien-mam-non-cho-khu-vui-choi-tre-em-tai-hcm-2016
Đu quay điện mầm non hình máy bay

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đu quay điện mầm non chất lượng với mức giá tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể được chọn nhiều mẫu mã đu quay điện khác nhau sau cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
Ngoài các sản phẩm đu quay điện 8 máy bay, chúng tôi còn sản xuất đu quay ngựa cho công viên và khu vui chơi, đu quay ngoài trời, đu quay mầm non giá rẻ,… Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều nơi trên cả nước.

du-quay-dao-dien-may-bay-cho-khu-vui-choi-tre-em-tai-hcm-2016
Đu quay đảo điện 8 máy bay cho trẻ em
du-quay-dien-may-bay-cho-khu-vui-choi-thieu-nhi-tai-hcm-2015
Cận cảnh đu quay điện 8 máy bay

du-quay-dien-may-bay-cho-khu-vui-choi-tre-em-tai-hcm-2015

Việc lắp đặt và vận hành đu quay điện mầm non sẽ được diễn ra nhanh chóng bởi những người thợ lành nghề của xưởng chúng tôi. Mời bạn trực tiếp đến xưởng Vân Anh để xem chúng tôi sản xuất và cung cấp thiết bị đồ chơi công viên như thế nào nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón và phục vụ bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Địa chỉ: 39 Đường 152, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại bàn: (08) 35370092 Hoặc (08) 37106500

Di động: 093.88.55.158 (Ms. Nga)

Thiết bị sân chơi mầm non TMA