Đu quay ngựa chạy bằng điện sản xuất cho khu vui chơi trẻ em

Đánh giá bài viết

Rất nhiều khu vui chơi trẻ em trang bị bộ đu quay ngựa để thu hút trẻ nhỏ, đây chính là sản phẩm đu quay điện giá rẻ được nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích. Với ưu điểm là an toàn, thú vị, đẹp mắt và độ bền cao, đu quay ngựa đem lại lợi nhuận rất lớn cho các khu vui chơi trẻ em.

du-quay-dao-dien-hinh-ngua-cho-khu-vui-choi-tre-em-tai-hcm-2016
Đu quay ngựa cho trẻ em chơi trong khu vui chơi

Để chế tạo bộ đu quay ngựa này, những người thợ đã hết sức tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết để tạo nên bộ khung chắc chắn, an toàn mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đu quay điện giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

du-quay-dao-dien-hinh-ngua-cho-khu-vui-choi-tai-hcm-2016
Đu quay ngựa được sản xuất tại xưởng

Ngày nay đu quay ngựa được biết đến với hình dáng của những loài thú khác để tăng thêm độ đẹp mắt cho sản phẩm, tuy nhiên những giá trị tinh thần của nó vẫn không thay đổi. Trẻ con thật hạnh phúc biết bao khi được cha mẹ dẫn đi khu vui chơi để thư giản và được ngồi trên những vòng đu quay này. Chắc có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng có những ký ức tươi đẹp đó.

du-quay-dao-dien-hinh-ngua-cho-khu-vui-choi-tre-em-gia-re-tai-hcm-2016
Sản phẩm đu quay ngựa bền chắc cho cả người lớn ngồi lên
du-quay-dien-gia-re-cho-cong-vien-vui-choi-tai-hcm-2016
Đu quay ngựa được trang trí đẹp mắt tại công viên vui chơi

Chúng tôi có thể sản xuất mẫu đu quay ngựa theo đúng yêu cầu của bạn, hãy gọi về cho chúng tôi qua sđt: 093.88.55.158 để trực tiếp làm việc với chúng tôi.

Vân Anh với kinh nghiệm và uy tín của mình sẽ hoàn thành bộ sản phẩm đu quay ngựa cho bạn với thời gian nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như giao hàng tận nơi và lắp ráp cho khách. Hãy yên tâm khi giao dịch với Vân Anh bạn nhé!

du-quay-dien-hinh-ngua-cho-khu-vui-choi-tai-tp-hcm-2016
Đu quay ngựa mầm non cho trẻ em

Mọi thắc mắc và yêu cầu về đu quay ngựa và các thiết bị đồ chơi công viên cho trẻ em khác vui lòng liên hệ với công ty Vân Anh:

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 855 158
Điện thoại bàn:(08) 35370092 Hoặc (08) 37106500

Xem thêm: Đặt mua đu quay điện mầm non cho khu vui chơi trẻ em ở đâu?

Thiết bị sân chơi mầm non TMA