Gợi ý một số thiết bị mầm non cần có cho nhóm trẻ

Đánh giá bài viết

Cùng Vân Anh xem Gợi ý một số thiết bị mầm non cần có cho nhóm trẻ

Bộ dụng cụ tập Gym cho bé

Bộ tập Gym là loại thiết bị đồ chơi mầm non cho bé phù hợp với các bé từ 2 – 8 tuổi, sử dụng cho các trường mầm non, nhà trẻ hoặc tại gia đình.

Sản phẩm này do Vân Anh thiết kế và chế tạo với đa dạng mẫu mã, dễ sử dụng, an toàn . Được thiết kế chắc chăn, rất nhiều chức năng cho từng loại máy, không chiếm diện tích khi sử dụng.

Đây là sản phẩm kiểu máy tập GYM cho người lớn với kích thước thu nhỏ và vật liệu nhẹ không chỉ giúp các bé vui chơi mà còn giúp bé tập luyện thể thao mang lại hiệu quả tích cực, góp phần xây dựng thói quen lành mạnh rèn luyện thể dục thể thao cho bé sau này.

Sản phẩm Dựa trên tiêu chuẩn các mẫu máy tập GYM người lớn, Với kinh nghiệm sản xuất hơn 15 năm về mảng thiết bị và đồ chơi mầm non, Vân Anh đã khéo léo thiết kế để các mẫu Dụng cụ tập GYM cho bé mầm non trở nên thu hút và dễ dàng tập luyện hơn.

Thiết bị cầu trượt, xích đu liên hoàn

Cầu trượt, xích đu liên hoàn là một trong những thiết bị mầm non tuyệt vời đối với trường mầm non hiện nay. Với thiết bị này, trẻ có thể vui chơi thỏa thích, có thể chơi cùng nhiều bạn bè. Từ đó giúp trẻ vận động hiệu quả, giúp trẻ tạo được tính hòa đồng, tăng sự vui vẻ cho bé.

Mặt khác, cầu trượt, xích đu liên hoàn cũng giúp ngôi trường của bạn trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

Thiết bị cầu trượt mầm non do Vân Anh sản xuất

Bạt nhún lò xo cho trẻ

Bạt nhún lò xo trẻ em là một trong số những món đồ chơi tuyệt vời được nhiều trường mầm non, các khu vui chơi lựa chọn để lắp đặt, một số bậc phụ huynh cũng cực yêu thích món đồ chơi này và ưu tiên lựa chọn cho con em mình.

Với bạt nhún lò xo, các bé sẽ được vui chơi, vận động thể chất cực kỳ hiệu quả. Đây là loại đồ chơi du nhập vào nước ta từ năm 2009 nhưng món đồ chơi này mới thịnh hành vài năm trở lại đây. Đây quả thực là một sản phẩm tuyệt vời nếu các trường mầm non, các khu vui chơi đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *