Hội thi làm đồ dùng thiết bị mầm non cho bé

Đánh giá bài viết

Hội thi làm đồ dùng thiết bị trường học mầm non  cho bé

Với mục đích chính là tạo không khí thi đua trong năm học mới, đồng thời cũng tăng cường phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần bổ sung thêm các đồ dùng đồ chơi tự làm có chất lượng, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, hội thi làm đồ dùng thiết bị trường học mầm non  cho bé cũng giúp cho các giáo viên phát huy hết những khả năng, tăng tính sáng tạo, có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ cũng tốt hơn.

Tổ chức hội thi làm đồ dùng thiết bị trường học mầm non  dành cho tất cả các giáo viên phụ trách các nhóm lớp. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thực sự tạo được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong trường.

Phần lớn các đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm của các lớp đều được sử dụng để phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Có thể nói, trong một thời gian ngắn, vừa phải tham gia công tác chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày, vừa tranh thủ thời gian nghỉ để làm đồ dùng thiết bị trường học mầm non  dự thi nhưng thật bất ngờ là số lượng đồ dùng, đồ chơi của các lớp tại phòng trưng bày chấm thi khá nhiều, khá phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao, có rất nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo, thu hút và hấp dẫn với trẻ.

Sau hội thi làm đồ dùng thiết bị trường học mầm non , tất cả các lớp đều có thêm một ngân hàng đồ chơi phong phú, đa dạng, chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ tại lớp.

Mọi thông tin về đồ dùng thiết bị trường học mầm non , mọi người vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39 Đường 152 – Ấp 6B – Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37106500 – Fax: (028) 37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA