Những hội thi đồ dùng đồ chơi mầm non trong các dịp lễ của bé mầm non

Đánh giá bài viết

Ai trong số chúng ta cũng đều biết rằng vui chơi là hoạt động chủ đạo của hầu hết các bạn trẻ mẫu giáo, mầm non, và đồ dùng đồ chơi mầm non chính là phương tiện giáo dục giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đồ dùng đồ chơi mầm non cho bé có thể được làm từ những vật liệu đơn giản như giấy xốp, tấm bìa, vải nỉ hay những nguyên vật liệu phế thải, được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của các giáo viên, mang đến những món đồ dùng đồ chơi vừa đẹp, vừa ấn tượng, phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy và vui chơi của trẻ.

Với mục đích tạo không khí thi đua trong các dịp đặc biệt, đồng thời cũng tăng cường phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi mầm non phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục và góp phần bổ sung thêm các đồ dùng tự làm có chất lượng tốt hơn trong giảng dạy, đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục, đặc biệt là giúp cho các giáo viên mầm non phát huy hết khả năng sáng tạo, có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, tăng khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

Những hội thi làm đồ dùng đồ chơi mầm non cấp trường thường là những hội thi được tổ chức dành cho tất cả các giáo viên phụ trách các nhóm lớp. Hội thi luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong trường. Tất cả mọi người đều rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi cho trẻ. Và phần lớn các món đồ chơi tự tạo trong hội thi đều phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Có thể nói, trong khoảng một thời gian ngắn, các giáo viên vừa phải tham gia công tác chăm sóc giáo dục trẻ như thường lệ, vừa phải tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để làm đồ dùng đồ chơi dự thi nhưng hầu hết các cuộc thi làm đồ dùng đồ chơi mầm non ở trường đều có số lượng đồ dùng đồ chơi trưng bày rất nhiều, phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao, nhiều đồ dùng để dạy học, cực thu hút và hấp dẫn với trẻ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÂN ANH

Văn Phòng: 2/1E Ấp Mới 2 – Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 39  Đường 152 – Ấp 6B  – Xã Bình Mỹ – Huyện  Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35370092 – 37957314 – Fax: (028)  37957638

Email: dochoimaugiaovananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA