Lợi ích của đồ chơi cầu trượt đối với sự phát triển của trẻ

Đánh giá bài viết

Các khu vui chơi, giải trí thường đông đúc, việc cho trẻ chơi ở đó đôi khi khiến bạn cảm thấy lo lắng, sẽ thật tiện lợi nếu ngay trong nhà bạn có một sân chơi nhỏ với xích đu, cầu trượt. . Với những sản phẩm đồ chơi hoạt động như cầu trượt trẻ em, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về thể chất. Vậy làm sao để có thể chọn mua được một bộ đồ chơi cầu trượt chất lượng, phù hợp nhất? Cùng Đồ chơi mầm non Vân Anh tìm hiểu các lợi ích khi chơi đồ chơi cầu trượt.

1. Cầu trượt giúp bé yêu phát triển thể chất.

 Một chiếc cầu trượt ngay trong sân sẽ mang đến cho bé những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất, giúp bé phát triển khả năng phối hợp cơ thể, trở nên nhanh nhẹn, năng động hơn. Việc được hoạt động, vui chơi ngoài trời sẽ giúp bé tiêu thụ bớt năng lượng trong cơ thể để bé ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn mỗi ngày.

Việc có các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, ipad… xung quanh sẽ làm các bé trở nên lười vận động và chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho các thiết bị ấy. Các mẹ hãy tạo ra niềm vui thích, hứng khởi cho con bạn để chúng dễ dàng tham gia vào các hoạt động thể chất bằng cách tạo một sân chơi nhỏ xinh ngay trong nhà mình.

Cầu trượt 2 sàn ngoài trời do Vân Anh sản xuất
Cầu trượt 2 sàn ngoài trời do Vân Anh sản xuất

Với một chiếc cầu trượt trong nhà sẽ tạo cho bé thói quen vận động hàng ngày, nâng cao sức khỏe và giảm khả năng bị béo phì ở trẻ nhỏ. Không chỉ có vậy, việc vui chơi ngoài trời sẽ hạn chế tối đa thời gian các bé ngồi trước màn hình tivi, máy tính, giảm nguy cơ cận thị ở trẻ nhỏ.

2. Cầu trượt giúp bé tự tin và sáng tạo hơn

Khi được chơi ngay trong nhà của mình, bé sẽ thấy tự tin hơn, an toàn hơn để có thể mở lòng, trò chuyện và vui đùa cùng các bạn. Bé cũng sẽ sáng tạo được ra những cách chơi đầy thú vị với các bạn của mình. Không chỉ có vậy, khi vui đùa cùng bạn, trẻ sẽ học được cách chia sẻ, đoàn kết sao cho ai cũng được tham gia chơi và học đối mặt, giải quyết vấn đề khi có xích mích.

Cầu trượt mini để trong nhà do Vân Anh cung cấp
Cầu trượt mini để trong nhà do Vân Anh cung cấp

Các bé vẫn thường trở nên nhút nhát, tự ti khi ở nơi đông người, vậy, đồ chơi cầu trượt có lợi ích gì đối với sự tự tin của trẻ? Các mẹ hãy giúp trẻ tự tin hơn bằng cách rủ bạn bè của bé, hay các bé hàng xóm ở cùng độ tuổi cùng tham gia chơi cầu trượt với bé yêu.

3. Cách chọn mua cầu trượt cho bé

Việc chọn mua được một chiếc cầu trượt cũng là vấn đề các mẹ nên lưu ý. Khi chọn mua, các mẹ nên lưu ý về độ tuổi cũng như số lượng bé tham gia chơi để có thể chọn mua chiếc cầu trượt có kích thước phù hợp nhất.

Cầu trượt xoắn
Cầu trượt xoắn

Hiện nay, các mẫu mã của sản phẩm cầu trượt rất đa dạng, nên bạn cần để ý kĩ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm bạn chọn mua. Các sản phẩm cầu trượt của Vân Anh đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp nên cầu trượt thường rất dày, bền, chắc chắn và đều đạt tiêu chuẩn chất lượng do Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam cấp, an toàn cho các bé khi chơi. Vân Anh chúng tôi hiểu nỗi lo của các mẹ khi mua đồ chơi cho các bé, nên luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất, để các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn mua đồ chơi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA