Địa chỉ uy tín mua bàn ghế cho bé mầm non ở đâu chất lượng nhất

Đánh giá bài viết

Mua bàn ghế cho bé mầm non ở đâu tốt nhất, cùng đồ chơi mầm non Vân Anh tìm hiểu:

Bàn ghế cho bé mầm non là dòng sản phẩm khá quan trọng đối với các bạn nhỏ ở trường mầm non, trường mẫu giáo và khu sinh hoạt trẻ em nói chung.

Việc lựa chọn bàn ghế cho bé mầm non quyết định trực tiếp đến sự phát triển tự nhiên của trẻ, từ đó cũng quyết định đến chất lượng giáo dục trẻ của các trường.

Vậy nên khi mua bàn ghế cho bé mầm non, các thầy cô cũng cân nhắc rất nhiều giữa giá thành, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

Bàn ghế cho trẻ mầm non

Trang bị bàn ghế cho bé mầm non tiêu chuẩn ngay hôm nay

Đừng để trường của bạn bị tụt hậu so với các phần còn lại. Hiện nay, có tới hơn 80% số trường mầm non tại TPHCM trang bị các loại bàn ghế tiêu chuẩn bao gồm: bàn chân gấp, bàn mầm non tròn, bàn bán nguyệt với kích thước tiêu chuẩn.

Bàn ghế cho trẻ ở trường mầm non

Bàn ghế cho bé mầm non làm từ nhựa PP

Các mẫu bàn ghế cho bé ở trường mầm non, trường mẫu giáo

Hạt nhựa PP là loại nhựa mang tính cách mạng trong thời đại mới. Hiện nay hầu hết các sản phẩm đồ gia dụng, đồ chơi, đồ dùng trong đó có cả bàn ghế mầm non đều được làm từ nhựa PP nguyên sinh. Vậy vì sao chúng được chọn nhiều đến vậy???

– Độ bền cơ học và độ bóng bề mặt cao.

– Không màu, không mùi, không vị và tuyệt đối KHÔNG ĐỘC HẠI.

– Chịu được nhiệt độ > 100 độ C.

– Chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Nhờ vào những đặc tính quý báu trên và nhờ vào công nghệ kĩ thuật phát triển, giờ đây hầu hết các sản phẩm bàn ghế mầm non và đồ chơi mầm non đã dần được thay thế từ composite sang nhựa PP.

Lựa chọn bàn ghế cho trẻ mầm non cần những tiêu chí nào?

Là dòng sản phẩm thiết yếu sử dụng trong trường mầm non, bàn ghế mầm non luôn là thiết bị có lượng tiêu thụ lớn nhất. Vậy nên việc lựa chọn bàn ghế mầm non phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều vô cùng quan trọng.

– Kích thước bàn ghế mầm non

– Chất liệu phải được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

– Chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc phù hợp với trẻ

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị trường mầm non cho hàng trăm trường mẫu giáo và nhà trẻ tại TPHCM, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của các trường mầm non hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA