Một số ý tưởng khi thiết kế khu vui chơi trẻ em ở công viên

Nhà vận động liên hoàn 2 khối mẫu lớn cho sân chơi
Đánh giá bài viết

Thiết kế khu vui chơi mầm non trong công viên: Khu vui chơi cho các trẻ nhỏ tại các công viên khu căn hộ chung cư hoặc khu vui chơi giải trí là một nhu cầu thiết yếu cho các bé. Ngày nay khu vui chơi giải trí công viên khá đa dạng từ các khu trò chơi miễn phí thường gặp như bập bên, cầu trược ngoài trời đến các khu vui chơi dịch vụ như thú nhún, xe điện, nhà hơi …

Tuy nhiên,  ngay cả  TP. Hồ Chí Minh – thành phố hiện đại vào bậc nhất cả nước, hiện chỉ có chưa đến 20 điểm vui chơi – giải trí và công viên quy mô lớn để phục vụ nhu cầu cho hơn 1,7 triệu trẻ em. Thế nên, các khu vui chơi dành cho trẻ em ở công viên là một loại hình nên mở rộng để giúp các em có đủ không gian và môi trường để vận động, vui chơi. Sau đây là một số ý tưởng Thiết kế khu vui chơi mầm non trong công viên mà các bạn có thể tham khảo.

Mẫu khu vui chơi trẻ em cho công viên do Vân Anh sản xuất và lắp đặt
Mẫu khu vui chơi trẻ em cho công viên do Vân Anh sản xuất và lắp đặt

Với nhiều mẫu mã khá đang dạng với nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sữ dụng cũng như chi phí xây dựng mà các gia đình hoặc ban quản lý khu vui chơi thiếu nhi tại các công viên khu vực vui chơi công cộng có thể lựa chọn cho mình 1 lựa chọn phù hợp nhất.

Một dự án khu vui chơi trẻ em cho công viên do Vân Anh sản xuất và lắp đặt
Một dự án khu vui chơi trẻ em cho công viên do Vân Anh sản xuất và lắp đặt

Để lựa chọn cho mình những món đồ chơi phù hợp khi Thiết kế khu vui chơi mầm non trong công viên mà các bạn cần chú ý:

  • Chi phí mà bạn có thể bỏ ra để đầu tư cho khu vui chơi

  • Xác định đối tượng phục vụ ở lứa tuổi nào

  • Các bé thường thích chơi các trò chơi gì

  • Khu vui chơi ngoài trời hay khu vui chơi trong nhà.

  • Khu dịch vụ miễn phí hay thu phí và giá cả vé là bao nhiêu, thời gian thu hồi vốn…

Hiện nay trên thị trường khu vui chơi đang thịnh hành các loại khu vui chơi khá di động và tiện lợi như xe điện, đoàn tàu xe lửa, trò chơi đu quay ngựa, nhà hơi, nhà banh đang được các bé cực kỳ yêu thích.

Ở các cụm dân cư nếu có điều kiện hãy mạnh dạn lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn cho các trẻ trong khu vực đó. Bởi nơi đây sẽ mang đến sự thoải mái vui chơi vừa có thể giúp trẻ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới, sống chan hòa với mọi người hơn. Tại đây có thể thiết kế khu vui chơi nhỏ với những đồ chơi đơn giản như: bập bênh nhỏ, cầu trượt, thú nhún…

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn một số trò chơi có chi phí đầu tư thấp như hồ câu cá cho bé hoặc các sản phẩm xếp hình trí tuệ…kèm các mô hình kinh doanh khác có thể giúp bạn kinh doanh tốt hơn như trò chơi tô tượng, tranh cát có thể dành cho các bé lẫn các quý phụ huynh đưa con em mình đến vui chơi.

Công ty Vân Anh Chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi giải trí công viên dành cho các bé chuyên nghiệp quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline Ms Liệu: 0934.625.868 – Ms Nga: 0938.855.158 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA