Xích đu mầm non ngoài trời 2 ghế ngồi

Đánh giá bài viết

Bộ sản phẩm xích đu mầm non ngoài trời 2 ghế ngồi do Vân Anh sản xuất có những đặc điểm sau:

– Sản phẩm xích đu đảm bảo về chất lượng và độ bền, đặc biệt là an toàn cho trẻ khi chơi, chúng tôi không sử dụng nguyên liệu chứa chì giá rẻ như một số đơn vị khác hiện nay. Nguyên liệu chế tạo Với Composite và sắt sơn tĩnh điện chắc chắn,

– Việc vui chơi ngoài trời giúp bé năng động sáng tạo tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể. Chính vì vậy chiếc xích đu 2 ghế đã trở thành một trong những người bạn bên cạnh trẻ cùng vui chơi nô đùa gắn liền với sự phát triển của trẻ.

– Xích đu sắt có 2 ghế cho bé vui chơi ngoài trời có nhiều kích thước, Thiết kế ghế tựa đơn giản Với Composite và sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, và an toàn cho các bé thoải mái vui chơi.

THÔNG SỐ BỘ XÍCH ĐU 2 GHẾ CHO BÉ.

Sản xuất tại: Đồ chơi Vân Anh
Kích thước: Đa dạng theo yêu cầu.
Tiêu chuẩn: Bộ Giáo dục và Đào tạo và TCVN
Chất liệu: Ghế được làm bằng composite cao cấp

Khung sắt sơn màu tĩnh điện.

Màu sắc: Nhiều màu sắc.
Độ tuổi: 2-6 tuổi

– Bộ sản phẩm xích đu 2 ghế cho bé vui chơi phù hợp cho các bé mầm non và tiểu học, nhà trẻ, trường mầm non, quán cafe…

– Bộ sản phẩm xích đu 2 ghế cho bé vui chơi có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất .

Xích đu sắt có 2 ghế cho bé sử dụng rất hợp với không gian công viên, sân chơi trẻ em, các khuôn viên vui chơi công cộng ngoài trời, sân chơi khu đô thị – chung cư, quán cafe hay sân vườn gia đình… với nhiều chủng loại bắt mắt và phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị sân chơi mầm non TMA